Mercedes giữ chân thành công Nico Rosberg

Cập nhật 07:23 ngày 17/07/2014

Trong khi chờ đợi những sự kiện lớn trong làng thể thao thế giới như German GP của F1 hay giải major danh giá của làng golf Open Championship khởi tranh, những tên tuổi tham gia đã hoàn tất khâu chuẩn bị cuối cùng. Ngay trước thềm giải đua F1 khởi tranh tại quê nhà, Nico Rosberg cũng vừa khẳng định tương lai của mình sẽ tiếp tục gắn bó với đội đua Mercedes.

Mercedes giữ chân thành công Nico Rosberg
Ngay trước thềm giải đua German GP, hợp đồng gia hạn thời gian gắn bó của tay đua F1 người Đức Nico Rosberg với đội đua Mercedes vừa được chính thức ký kết. Mercedes đã tỏ ra rất sốt sắng trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng với Rosberg, khi mà hợp đồng hiện tại giữa hai bên hết hiệu lực vào cuối mùa giải năm nay.

 


Điều đó không quá ngạc nhiên khi cùng với người đồng đội Lewis Hamilton để chiếm giữ những vị trí cao nhất, Rosberg đã giúp đội đua Mercedes bay cao trên bảng xếp hạng mùa giải năm nay, và anh đang tràn đầy hi vọng vinh dự là tay đua người Đức đầu tiên lên ngôi tại giải đua trên quê nhà kể từ năm 1939.

Chuẩn bị trước giải golf Open Championship
Trong khi đó, những golf thủ hàng đầu của câu lạc bộ Royal and Ancient Golf Club từ St. Andrews vừa có buổi họp báo ngay trước thềm Open Championchip, giải golf danh giá và lâu đời nhất trong số 4 giải major của năm. Theo ban tổ chức, dự báo dù sẽ có nhiều nắng bất thường trong những ngày thi đấu tới, nhưng thời tiết đủ mát mẻ và không quá khác biệt so với những năm trước để gây nhiều khó khăn cho những tay golf hàng đầu thế giới như Tiger Woods, Phil Mickelson hay Adam Scott tham gia.

Thúy Hằng
(Thethao.vtv.vn)