Michael Matthews về nhất chặng 3 La Vuelta

Cập nhật 00:10 ngày 26/08/2014

Sau giải đua xe đạp vòng quanh nước Pháp Tour de France, các cua rơ vẫn tiếp tục tham gia các cuộc đua danh tiếng khác để có thể duy trì được phong độ của mình. Và một trong các cuộc đua đó là La Vuelta.

 


Giải đua xe đạp La Vuelta tại Tây Ban Nha tiếp tục được diễn ra với chặng 3 từ Cadiz đến Arcos de la Frontera có chiều dài 197,8 km. Trời nắng đẹp và mát mẻ là những điều kiện thuận lợi để các cua rơ thể hiện tài năng của mình.

Sau 5 giờ 12 phút 14 giây, tay đua người Australia Michael Matthews đã cán đích ở vị trí đầu tiên để tiếp tục giữ áo vàng. Vị trí thứ 2 và 3 lần lượt thuộc về Daniel Martin của Ai len và Joaquim Rodriguez của Tây Ban Nha. Mặc dù không về trong top 10 nhưng á quân Tour de France 2013 Nairo Quintana vẫn đang duy trì được vị trị thứ 2 trên BXH tổng. Chặng 4 với chiều dài 164,7 km từ del Alcor đến  Córdoba sẽ tiếp tục được diễn ra hôm nay.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)


12 đội tranh tài tại Giải bóng đá các Cơ quan Báo chí toàn quốc - Press Cup 2022

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau 1 năm lỡ hẹn do đại dịch COVID-19, Giải bóng đá các Cơ quan Báo chí toàn quốc - Press Cup đã trở lại quy tụ nhiều đội bóng mạnh, trong đó có đội bóng Đài THVN.