Michael Phelps trở lại trên đường đua xanh

Cập nhật 06:23 ngày 08/08/2014

Trở lại trong một giải đấu lớn như vô địch bơi lội Mỹ, mặc dù là tay đua kỳ cựu nhưng sự vắng bóng quá lâu trên đường đua xanh khiến Michael Phelps vẫn chưa đạt trạng thái tốt nhất trong ngày tranh tài đầu tiên.

Giải Bơi VĐQG Mĩ có sự tham gia của Michael Phelps.

 


Giải vô địch bơi lội Mỹ là giải đấu lớn đầu tiên cho ngày trở lại của Michael Phelps. Tuy vậy, thành tích của anh khá đáng tiếc. Khởi đầu tương đối tốt nhưng tỏ ra thiếu quyết đoán trong cú trở người chạm thành bơi ở đoạn 50m cuối, kình ngư chỉ về đich ở vị trí thứ 7 ở nội dung bơi sở trường 100m tự do với thời gian 49”17. Thất bại này cho thấy Phelps vẫn chưa tìm lại cảm giác thi đấu tốt nhất. Dù vậy, anh vẫn còn hi vọng ở các nội dung còn lại là 100m bướm, 100m sải và 200m cá nhân.

Ngày thi đấu đầu tiên cũng là ngày tranh tài của những vận động viên bơi tự do 100m. Nathan Adrian và Missy Flanklin là những người về nhất ở nội dung nam và nữ, với thành tích lần lượt là 48”31 và 53”43.

 

 Tiger Woods hứng khởi trước giải PGA Championship

 

Tiger Woods vừa khẳng định, anh sẽ tham dự giải golf PGA Championship lần thứ 96, giải major cuối cùng trong năm, tại Louisville, Kentucky. Woods đã xuất hiện tại CLB golf Valhalla 24 giờ trước giải đấu này.

Tay golf 14 lần vô địch các giải major và 4 lần vô địch giải PGA Championship trước đó đã đứng trước nguy cơ không thể tham dự giải major cuối cùng trong năm 2014 vì chấn thương lưng gặp phải ở vòng cuối cùng giải WGC Bridgestone Invitational Chủ nhật tuần trước.

 

Giải xe đạp Tour of China đầu tư cho tài năng trẻ

 

Mới đây, BTC giải xe đạp Tour of China cho biết, giải đấu này từ nay sẽ nghiêng nhiều về nhiệm vụ vun đắp sự trưởng thành cho các cua-rơ tham dự giải đấu. Và nhiệm vụ này sẽ được triển khai ngay tại Tour of China năm nay, giải đấu sẽ khai mạc vào ngày 30/8 tới và kết thúc vào ngày 14/9. Giải xe đạp vòng quanh Trung Quốc 2014 gồm 13 chặng với 1 lộ trình hoàn toàn mới đi qua 6 tỉnh, thành. Ở năm thứ 4 được tổ chức, Tour of China sẽ có 22 đội đua chuyên nghiệp tham dự, trong đó có 11 đội đến từ châu Âu, 9 đội châu Á và 2 đội châu Mỹ.

Huy Du
(Thethao.vtv.vn)PGA Tour và những quy định mới chống lại LIV Golf

0 0 Xem thêm

VTV.vn - PGA Tour thậm chí còn có thể cấm các tay golf không phải thành viên được tham dự các giải golf do họ tổ chức – nếu những tay golf này tham gia LIV Golf.