Mỗi giờ có 222 chiếc áo đấu mang tên Torres được bán ở Madrid

Cập nhật 10:26 ngày 07/01/2015

Dù chưa ra sân bất cứ phút nào khi trở lại Atletico Madrid nhưng Torres đã lập kỷ lục về việc bán áo. Theo báo chí Tây Ban Nha, cứ mỗi giờ, Atletico bán được 222 chiếc áo đấu số 19 có tên Torres!


Cơn sốt Fernando Torres tại Atletico Madrid vẫn không có dấu hiệu dừng lại khi tiền đạo người Tây Ban Nha tạo nên hiệu ứng bán áo kinh ngạc. Theo truyền thông Tây Ban Nha, áo đấu số 19 mà El Nino sẽ mặc tai Atletico Madrid đang tạo nên những cột mốc mới. 

 

2.000 chiếc áo được bán ra chỉ trong vòng một ngày. Ảnh: Getty

Tờ Marca cho biết chỉ tính riêng hôm chủ nhật vừa qua, cửa hàng lưu niệm của Atletico Madrid đã bán ra 2.000 áo có in tên Torres và số 19 ở sau lưng. Shop áo đấu chính thức của Atletico mở cửa vào 10 giờ sáng và đóng cửa vào 19 giờ cùng ngày. Trung bình mỗi giờ, Rojiblancos bán được 222 chiếc áo đấu mang tên Fernando Torres. Tính mỗi phút, Nhà ĐKVĐ La Liga bán được khoảng 4 chiếc áo. Đây là điều chưa từng xảy ra trong lịch sử chuyển nhượng của đội bóng thủ đô Madrid.

Được biết, số áo 19 mà Torres mặc từng thuộc về Diego Costa, trước khi tiền đạo này chuyển sang Chelsea. Còn áo số 9 quen thuộc mà anh mặc trước đây trước lúc chuyển sang Liverpool cách đây 7 năm rưỡi hiện thuộc về Mario Mandzukic.

Trong khi đó, theo giải thích của tiền đạo người Tây Ban Nha, anh chọn số áo 19 vì muốn bày tỏ tình cảm tới thần tượng Kiko từng thi đấu cho Atletico Madrid và đội tuyển Tây Ban Nha.

 

Có 45.000 CĐV đến sân Vicente Calderon để chào đón Torres trở lại. Ảnh: Marca

Trước đó, ngay trong ngày trở về với Vicente Calderon, Torres cũng đã lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu trong lịch sử đội bóng. Cụ thể, ngay trong lễ ra mắt Atletico Madrid, Torres đã thu hút được 45 nghìn CĐV đến sân Vicente Calderon. Đây là con số kỉ lục bởi trong lịch sử, chưa có cầu thủ Tây Ban Nha nào tạo được sự quan tâm lớn đến thế.


Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)