NBA: Golden State thua trận thứ 2 liên tiếp sau khi để San Antonio vượt qua

Cập nhật 05:38 ngày 13/11/2014

Cách đây 3 ngày, Golden State đã bị chấm dứt mạch toàn thắng khi để thua Phoenix Suns. Trong ngày 12.11, Golden State lại phải gặp 1 đối thủ khó chịu khác là San Antonio Spurs nên cơ hội để giành chiến thắng là rất khó.

 5 trận thắng đầu mùa đã giúp mọi người ca ngợi Golden State nhưng thất bại gần nhất trước Phoenix đã kéo đoàn quân của HLV Stever Kerr trở lại mặt đất. Sau Phoenxix thì đội bóng bang Ohio phải đối đầu với các nhà ĐKVĐ San Antonio.

Dù khởi đầu có phần hơi chậm chạp so với mùa trước nhưng hiện tại thì Spurs đang cho thấy sự lợi hại đã trở lại với họ. Bất chấp việc họ không còn trẻ trung và tốc độ so với đối thủ thì các chàng trai tới từ bang Texas vẫn nắm quyền kiểm soát trận đấu ở những thời điểm quan trọng.

Vào hiệp 3, khi Spurs phô diễn lối chơi phòng thủ khó chịu và buộc Warriors liên tiếp phải trả giá bằng những pha phản công nhanh và khoảng cách điểm số đã được nới rộng khá lớn. MVP Finals Kawhi Leonard có 1 ngày thi đấu chói sáng với 26 điểm còn siêu sao Tim Duncan có được 11 điểm và 13 rebs-những con số quá ấn tượng với 1 cầu thủ đã gần 39 tuổi.

Ở phần đối diện, ngôi sao Stephen Curry lại chơi khá thất vọng khi anh ném trượt cả 7 quả 3 điểm. Thất bại 100-113 trướ San Antonio và cũng là trận thua thứ 2 tại giải sẽ giúp cho các cầu thủ trẻ Golden State có thêm rất nhiều bài học nếu họ muốn làm nên chuyện tại mùa này

Đình Cường
(Thethao.vtv.vn)