NBA: Sức sống trở lại Minnesota

Cập nhật 05:08 ngày 05/03/2015

Vào cuối kỳ chuyển nhượng giữa mùa vừa qua thì người hâm mộ NBA đã được chứng kiến việc ngôi sao Kevin Garnett quay trở lại CLB Minnesota sau 8 năm rời xa. Dù sự trở lại này có thể là hơi muộn nhưng vẫn mang tới cho Minnesota những sức sống mới.

 Kevin Garnett là 1 huyền thoại sống của Minnesota Timberwolves. 8 năm đã qua kể từ ngày các fan hâm mộ đội bóng này yêu cầu anh ra đi để tự tìm cho mình 1 danh hiệu. 8 năm đã qua, nhưng không 1 cầu thủ nào trong suốt thời gian ấy đủ sức thay thế di sản mà Kevin Garnett để lại. Fan của Wolves vẫn cổ vũ anh ngay cả khi Kevin Garnett khoác áo Celtics hay Nets. Garnett hiểu rằng, anh nợ đội bóng này rất nhiều, và các fan cũng cần anh – cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử đôi bóng. Cuộc trở về vì thế diễn ra khá suôn sẻ.


 

Việc Garnett trở lại Target Center cùng với 1 vài sự kiện khác đã giúp cho mọi người bỗng thấy Minnesota trở thành đội bóng đáng xem, dù họ vẫn thua nhiều hơn thắng. Đó là việc Ricky Rubio lành chấn thương và ngay lập tức lấy lại phong độ. Hay tân binh Zach Lavine đem đến những màn biểu diễn úp rổ đẹp mắt ở Allstar. Và đặc biệt là ngôi sao mới nổi Andrew Wiggins, người đã bị Cleveland đẩy đi để lấy Kevin Love về. Cầu thủ số 22 đã chứng minh được tiềm năng của mình và sẵn sàng bùng nổ trong tương lai. Có thể mùa giải này Minnesota vẫn chưa thể có suất playoff sau 8 năm chờ đợi, nhưng những tia nắng hy vọng ở tương lai đã bắt đầu ló rạng, với 1 hình ảnh mới đầy sức sống. 


 
Đình Cường
(Thethao.vtv.vn)

Cử tạ Việt Nam giành 3 vé đến Olympic Tokyo

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Liên đoàn Cử tạ Thế giới (IWF) đã chính thức xác nhận 3 VĐV cử tạ Việt Nam là Thạch Kim Tuấn, Vương Thị Huyền, Hoàng Thị Duyên đủ tiêu chuẩn để dự Olympic Tokyo 2020.