NBA: Toronto Raptors giành chiến thắng kịch tính trước Washington Wizards

Cập nhật 04:45 ngày 12/02/2015

Đội bóng đang dẫn đầu tại phân khu Đại Tây Dương - Toronto Raptors có cuộc đón tiếp Washington Wizards trên sân nhà Air Canada Centre. Trận đấu đã diễn ra hết sức kịch tính với những màn rượt đuổi tỉ số gay cấn của cả hai đội.

 

Toronto Raptors giành chiến thắng kịch tính trước Washington Wizards

Ngày hôm qua, đội bóng đang dẫn đầu tại phân khu Đại Tây Dương Toronto Raptors có cuộc đón tiếp Washington Wizards trên sân nhà Air Canada Centre. Trận đấu đã diễn ra hết sức kịch tính với những màn rượt đuổi tỉ số gay cấn của cả hai đội.

Điểm nhấn của trận đấu diễn ra khi thời gian đang trôi về 12 giây giây cuối cùng và khi tỉ số đang là 93 đều thì ngôi sao DeMar DeRozan, người đã đóng góp 23 điểm trong trận đấu này, bất ngờ có cú ném quyết định, mang về thắng lợi 95- 93 dành cho các cầu thủ Toronto Raptors.

Đáng chú ý, đây đã là thắng lợi thứ 21 của thầy trò huấn luyện viên Dwane Casey trên sân nhà và cũng là thành tích tốt nhất trong lịch sử của đội bóng.  

Diễn biến tại ngày thứ hai chặng đua thử MotoGP

Ngày thứ hai chặng đua thử Moto2 và Moto3 tại Valencia, Tây Ban Nha đã diễn ra vô cùng sôi nổi. Ở nội dung giành cho Moto2, tay đua Hafizh Syahrin của đội đua Petronas Raceline là người có thành tích tốt nhất sau một vòng đua với thời gian 1 phút 47,666 giây.

Xếp sau tay đua người Malaysia là tay đua Franco Morbidelli, nhiều hơn Syahrin 1,217 giây.  Ở nội dung Moto3, tay đua người Đức Philipp Oettl là người dẫn đầu với thời gian 1 phút 52, 107 giây. Xếp ở các vị trí tiếp theo lần lượt là Alessandro Tonucci của đội Outox Reset Drink và Jorge Martin của đội Mapfre Mahindra.

Quốc Hiếu
(Thethao.vtv.vn)

Primoz Roglic giành áo hồng chung cuộc tại Giro D'Italia 2023

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau 3 tuần tranh tài, Giro D'Italia - 1 trong 3 grand tour của xe đạp thế giới năm nay đã khép lại với cung đường bằng ở chặng cuối tại Rome.