NGÀY THI ĐẤU CUỐI CÙNG OLYMPIC TRẺ 2014

Cập nhật 08:56 ngày 27/08/2014

Ngày thi đấu cuối cùng của Olympic trẻ 2014 đã xác định được chủ nhân xứng đáng. Những cái tên xứng đáng nhất cũng đã được vinh danh và hãy cùng đến với những nhà vô địch cuối cùng của kì Olympic trẻ thứ 2 trong lịch sử.

Nổi danh là một cường quốc của bóng rổ nên trong trận tranh huy chương vàng của nữ, đội Mỹ đã thi đấu rất ấn tượng. Vượt qua đội Hà Lan với tỉ số 10 – 19, đội tuyển Mỹ đã xuất sắc đăng quang ngôi hậu của môn bóng rổ 3 người. Trong khi đó trận chung kết nội dung của nam là cuộc đối đầu giữa đội Pháp và Litva. Trận đấu chứng kiến màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng và kết quả cuối cùng chỉ được phân định sau hiệp phụ. Tận dụng tốt cơ hội, HCV đã thuộc về đội Litva.

Ở môn bóng chuyền bãi biển, những VĐV góp mặt trong trận chung kết đôi nữ là bộ đôi Canada (chị em nhà Mcnamara) và bộ đôi Brazil (Duda/Pty). Cuộc cạnh tranh huy chương vàng kéo dài đến 3 set đấu với thắng lợi cuối cùng thuộc về đôi VĐV của Brazil. Tỉ số các set lần lượt là 21/17, 17/21 và 16/14.

Đoàn thể thao chủ nhà Trung Quốc vẫn vững vàng ở ngôi đầu bảng, trong đó, môn Hockey trên cỏ cũng đóng góp 1 HCV. Ở trận chung kết nội dung của nữ, các cầu thủ chủ nhà đã vượt qua các cầu thủ Hà Lan với tỉ số sít sao 3-2.

Thùy Linh
(Thethao.vtv.vn)


Peter Malnati tạm dẫn đầu giải golf Pebble Beach

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Vòng 3 giải golf Pebble Beach đã diễn ra không thực sự suôn sẻ với các tay golf do điều kiện thời tiết không thuận lợi, nhiều tay golf chưa thể hoàn thành cả 18 hố.