Ngày thi đấu thứ 1 giải Open Championship: Mcllroy dẫn đầu

Cập nhật 04:54 ngày 18/07/2014

Một giải đấu quan trọng cũng đã khởi tranh đó là giải Golf Open Championship đã chính thức khởi tranh. Đương nhiên, cuộc đối đầu đáng được chờ đợi nhất chính là màn so tài giữa Rory Mcllroy và Tiger Woods.

 

Sau 8 năm không thể giành được vinh quang tại giải Golf Open Championship. Tiger Wood rất quyết tâm để có thể đăng quang tại đây tại giải đấu lần thứ 143. Tay golf người Mỹ đã có một sự khởi đầu khá ấn tượng khi có một cú birdie ở khoảng cách 30 feet. Tuy nhiên, anh lại không thể duy gì được phong độ này. Anh giành 4 cú birdie nữa trong 5 lỗ tiếp theo và kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của mình với thành tích là 69 gậy.

Đối thủ lớn nhất của Tiger Wood ở giải đấu này là Rory Mc IIroy lại thể hiện một phong độ khá thuyết phục. Anh hoàn thành ngày thi đấu đầu tiên của mình với thành tích là 66 gậy. Thành tích này giúp cho Mc IIroy đang tạm thời dẫn đầu. Xếp sau anh là Manassero với 67 gậy còn những cái tên khác như Sergio Garcia hay tay golf đang xếp thứ 1 thế giới là Adam Scott kết thúc ngày thi đấu tiên với 68 gậy.

Đình Khang
(Thethao.vtv.vn)