Nguyễn Trần Thảo Nguyên - niềm hy vọng của Judo TP. Hồ Chí Minh

Cập nhật 05:50 ngày 06/05/2015

Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là một đơn vị đứng đầu cả nước trong việc phát triển phong trào Judo, và có một gương mặt dù còn trẻ nhưng đã giành nhiều thành tích về cho đoàn.

 


Sinh năm 1993 tại Hóc môn Tp Hồ Chí Minh, Nguyễn Trần Thảo Nguyên là 1 trong những VĐV Judo xuất sắc của TP Hồ Chí Minh trong 6 năm trở lại đây. Nếu nhìn qua thể hình nhỏ bé của Thảo Nguyên, ít người biết được rằng, cô gái này lại là nhà vô địch quốc gia nhiều năm liền. Thảo Nguyên đã vô địch cúp các CLB từ năm 2010 đến 2012 và hiện đang sở hữu 4 chức vô địch quốc gia từ năm 2012 đến năm 2015, cô gái này cũng chính là người mang về tấm HCV đầu tiên cho Judo TP Hồ Chí Minh tại đại hội thể dục thể thao toàn quốc 2014. Người đã giúp thảo Nguyên yêu thích và gắn bó với bộ môn này từ người anh ruột của mình.

Tập judo từ năm 11 tuổi, Thảo Nguyên đã trải qua rất nhiều kỉ niệm từ thành công đến thất bại ,và điều đáng quý nhất với cô gái này khi tập luyện Judo là tinh thần thể thao cao thượng.
 
Tại Sea Games 28 tới, hạng cân 42 Kg của Thảo Nguyên không có trong chương trình thi đấu nên cô gái TP Hồ Chí Minh này sẽ không có tên trong danh sách dự đại hội cùng đội tuyển Judo Việt nam nhưng cô gái có dáng người nhỏ bé này vẫn sẽ là niềm hi vọng vàng của TP Hồ Chí Minh tại các giải trong nước.Văn Hiến
(Thethao.vtv.vn)

Tyler Lamb tự tin về khả năng giành HCV của đội tuyển Thái Lan ở SEA Games 30

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Cầu thủ ngôi sao của đội tuyển bóng rổ Thái Lan cho rằng mình và các đồng đội hoàn toàn đủ sức "hạ bệ" bóng rổ Philippines vào tháng 12 tới.