NHM Việt Nam hân hoan chào đón Cúp UEFA Champions League

Cập nhật 07:50 ngày 09/04/2016

Sự kiện "Hành trình trải nghiệm cúp UEFA Champions League 2016" diễn ra tại SVĐ Quân khu 7 (TP.HCM) đã thu hút sự tham gia của đông đảo người hâm mộ.

HẬU TRƯỜNG

 Chiếc cúp UEFA Champions League danh giá đã được hai cựu danh thủ từng nâng cao nó là Ruud Gullit và Carles Puyol mang tới Việt Nam. Sự kiện 'Hành trình trải nghiệm cúp UEFA Champions League 2016' đã diễn ra tại sân vận động quân khu 7, thành phố Hồ Chí Minh vào tối qua (8/4). Người hâm mộ bóng đá Tp. Hồ Chí Minh đã chào đón chiếc cúp trong không khí cuồng nhiệt.Sự kiện diễn ra trong không khí sôi động và vui vẻ, để lại nhiều cảm xúc khó quên cho người hâm mộ Việt Nam tại TP.HCM. Đây là bữa tiệc của ánh sáng, âm thanh. Quan trọng nhất, những người yêu bóng đá đã được gần hơn với chiếc cúp danh giá UEFA Champions League cùng hai huyền thoại bóng đá là Ruud Gullit và Carles Puyol.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Hữu Trường - Đức Anh
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Kamil Michael Nguyễn Văn sẵn sàng tái đấu với Trần Quang Lộc tại chung kết LION Championship

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Từng chạm trán nhau trên sàn MMA 4 năm trước, Kamil Michael Nguyễn Văn đang đứng trước cơ hội đòi lại trận thua ở chung kết giải võ tổng hợp MMA LION Championship 2022.