Những khoảnh khắc không nhiều người biết đến của nữ võ sĩ Lê Thị Bằng

Cập nhật 06:36 ngày 25/09/2015

Nói đến Lê Thị Bằng là chúng ta thường nghĩ ngay đến hình ảnh của 1 nữ võ sỹ với gương mặt khả ái sở hữu những pha ra đòn nhanh lẹ dứt khoát và đầy mạnh mẽ trên sàn đấu Boxing. Tuy nhiên, cùng Thể Thao VTV đến với những hình ảnh rất lạ lẫm và cuốn hút của nhà đương kim vô địch SEA Games 28 này.

 

Khác hẳn với những hình ảnh cá tính, mạnh mẽ với những cú ra đòn tốc độ và dứt khoát thường thấy khi là một võ sĩ trên sàn đấu, nữ võ sĩ sinh ra tại Hưng Yên trở nên khác lạ với hình ảnh nữ tính, đầy cuốn hút trước ống kính của những nhiếp ảnh gia và quay phim. Đây là lần đầu tiên Lê Thị Bằng nhận lời làm người mẫu ảnh, tuy nhiên với thân hình cân đối của 1 võ sĩ cùng chiêu cao 1m68, cô tỏ ra rất có năng khiếu và tin tin trước ống kính truyền hình.

Mặc dù nhận được nhiều nhận xét tích cực và những lời mời tham gia đóng phim và chụp ảnh sau khi xuất hiện với những hình ảnh này nhưng nữ võ sĩ 23 tuổi vẫn khẳng định niềm đam mê và theo đuổi bộ môn boxing đến khi giải nghệ.

Sau thành công tại Asiad 17 và SEA Games 28, hiện tại, Lê Thị Bằng đang đặt mục tiêu cao có thể giành tấm vé chính thức tham dự Olympic Rio diễn ra ở Brazil năm sau.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Văn Hiến
(Thethao.vtv.vn)