Những nhà vô địch golf cuối tuần qua

PVCập nhật 09:32 ngày 22/11/2022

VTV.vn - Tay golf số 1 thế giới Rory Mcilroy cũng đạt cột mốc trở thành tay golf thứ 2 trong lịch sử vô địch 2 hệ thống Road to Dubai và FedEx Cup trong cùng một mùa giải.

Cuối tuần qua trên các sân golf toàn thế giới đã diễn ra nhiều giải đấu hấp dẫn và cũng tìm ra được những nhà vô địch xứng đáng. Chúng ta hãy cùng điểm qua ngay sau đây.

Với tổng thành tích -19 gậy, ít hơn Callum Tarren 2 gậy, Adam Svenson đã lên ngôi tại giải RSM Classic. Đây là chức vô địch đầu tiên của tay golf người Canada trong suốt 70 giải đấu đã qua. Anh tỏ ra rất hạnh phúc trong buổi phỏng vấn sau khi giải đấu khép lại.

1 giải đấu khác cũng rất đáng chú ý là DP World Tour Championship. Niềm vui đã đến với Jon Rahm khi anh thi đấu xuất sắc ở vòng 4, củng cố vị trí dẫn đầu và giành chức vô địch. Rory McILroy với việc xếp thứ 4 chung cuộc tại giải đấu này với thành tích 16 gậy âm cũng có đủ số điểm để trở thành nhà vô địch của cả mùa giải DP World Tour này.

Tay golf số 1 thế giới Rory Mcilroy cũng đạt cột mốc trở thành tay golf thứ 2 trong lịch sử vô địch 2 hệ thống Road to Dubai và FedEx Cup trong cùng một mùa giải.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!