Nienaber và Norris chia sẻ vị trí dẫn đầu sau vòng 1 giải golf Joburg mở rộng

PVCập nhật 06:48 ngày 20/11/2020

VTV.vn - Sau ngày tranh tài đầu tiên của giải golf Joburg mở rộng 2020, đã có tới 2 cái tên chia sẻ vị trí dẫn đầu.

Sân golf Randpark tại Johannesburg, Nam Phi là nơi diễn ra những cuộc tranh tài trong giải golf Joburg mở rộng. Ở ngày đấu đầu tiên, giải Joburg mở rộng chứng kiến nhiều tay golf nước chủ nhà có được khởi đầu thuận lợi, trong đó xuất sắc nhất phải kể tới 2 tay golf Wilko Nienaber và Shaun Norris.

HIGHLIGHTS: Diễn biến vòng 1 giải golf Joburg mở rộng 2020

Tay golf người Nam Phi Wilko Nienaber thi đấu thuận lợi dù không thực sự duy trì được phong độ ổn định. Nienaber ghi được 9 birdie, 1 eagle và mắc 3 bogey, qua đó khép lại vòng 1 với thành tích -8 gậy. Người đồng hương của Nienaber là tay golf Shaun Norris cũng đạt thành tích tương tự. Norris ghi được 6 birdie và 1 eagle, đạt kết quả -8 gậy và cùng chia sẻ vị trí dẫn đầu với Wilko Nienaber.

Nienaber và Norris chia sẻ vị trí dẫn đầu sau vòng 1 giải golf Joburg mở rộng - Ảnh 2.

BXH top 10 tay golf giải Joburg mở rộng sau vòng 1

Xếp vị trí thứ 3 với cách biệt 1 gậy so với 2 tay golf nước chủ nhà là tay golf Johannes Veerman của Mỹ. Xếp sau là 1 nhóm 5 tay golf cùng đạt thành tích -5 gậy, trong đó có Richard McEvoy của Anh và Benjamin Follett-Smith của Zimbabwe.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Đỗ Hồng Giang vô địch giải Golf FLC Vietnam Masters 2020

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau 4 ngày tranh tài, giải FLC Việt Nam Masters 2020 đã khép lại, xuất sắc dẫn đầu từ vòng 4, golfer Đỗ Hồng Giang đã lên ngôi vô địch ở giải đấu năm nay đầy thuyết phục.