Pacquiao dính chấn thương vai sau trận đấu thế kỷ

T.KCập nhật 15:15 ngày 05/05/2015

Pacquiao phải đeo dây băng tay phải sau trận đấu quyền anh thế kỷ

VTV.vn - Hình ảnh mới nhất về Pacquiao sau trận đấu quyền anh thế kỷ với Mayweather cho thấy, tay đấm trứ danh này đã gặp phải chấn thương khá nặng.

Sau khi bị xử thua trong trận đấu quyền anh đắt giá nhất lịch sử với Fkoyd Mayweather, Manny Pacquiao thậm chí phải tới gặp bác sĩ để kiểm tra tình hình chấn thương gặp phải. Tờ Daily Mail đã đăng tải bức ảnh được cho là mới nhất về tay đấm này sau khi thượng đài ở MGM Grand.

CĐV Philippines tố trọng tài xử ép Pacquiao CĐV Philippines tố trọng tài xử ép Pacquiao

VTV.vn - Hàng vạn CĐV Philippines đội mưa đứng chật kín các con đường để theo dõi trên màn hình lớn người anh hùng Pacquiao thi đấu và cho rằng trọng tài thiên vị.

Theo đó, Pacquiao có vẻ như đã gặp chấn thương khá nặng ở bả vai phải và phải đeo dây băng để cố định cánh tay và vai. Nguồn tin cho biết, Pacquiao đã phải gặp bác sĩ uy tín hàng đầu Kerlan Jobe Orthopedic Clinic để xin tư vấn và chữa trị. Hôm nay (5/5), Pacquiao sẽ rời Las Vegas trở về quê nhà.

Pacquiao dù chấn thương nhưng vẫn rất chịu khó thi đấu với lối chơi tấn công trong trận đấu với Money.

Pacquiao (phải) dù chấn thương nhưng vẫn rất chịu khó thi đấu với lối chơi tấn công trong trận đấu với Money.

Trước đó, ít ngày trước khi thượng đài, Pacquiao đã bị đau ở vai phải và chưa kịp bình phục để so găng cùng Mayweather. Đội của Pacquiao cũng đã xin phép được tiêm mũi giảm đau cho Pacman nhưng đã bị từ chối. Và đó được cho là một phần nguyên nhân dẫn đến việc Pacman để thua do không có được thể lực sung mãn nhất – khác xa so với những gì tay đấm người Philippines cố gắng thể hiện trước trận.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.