PGA Tour và câu chuyện cuốn sách mang tên: "Hãy chung tay – bất cứ điều gì nếu bạn có thể"

Cập nhật 04:42 ngày 25/12/2014

Trong năm 2014, PGA Tour và hệ thống các giải đấu golf mang thương hiệu này đã đóng góp số tiền từ thiện khổng lồ lên tới 2 tỷ đô la, đó quả là món quà tuyệt vời của hệ thống golf hàng đầu thế giới, và chúng ta hãy cùng xem PGA Tour đã làm thế nào để có được số tiền quyên góp khổng lồ đến vậy?

 


Tôn vinh những người phục vụ: người đã tạo nên cú birdie mang thương hiệu giành cho những người dũng cảm – Phil Mickelson đã nỗ lực làm việc với những nhà tài trợ của hệ thống giải đấu Barclays để vinh danh những chiến sĩ đã làm việc trong quân đội.

Mong muốn thành sự thật: Hunter Mahan đã giúp mong muốn của cậu bé 15 tuổi Jack Rolle trở thành sự thật khi giành cho cậu ta riêng một ngày đặc biệt tại giải golf vô địch thế giới Cadillac 2014.

Khơi nguồn cảm hứng: nhà tư vấn sức khỏe Gary cố gắng giúp mọi người thích thú với môn golf, chỉ với 65 bảng mỗi người đều có khoảng thời gian vô cùng thích thú và cảm nhận được sự lành mạnh của môn thể thao này.

Thực hiện những ước mơ: Ian Poulter đã tổ chức sự kiện golf từ thiện thường niên của mình giành cho các tổ chức có các trẻ em bị bệnh và tàn tật nhằm giúp mọi người có một kỷ niệm thú vị.

PGA Tour cũng xin cám ơn quản lý giải đấu, nhà tài trợ, tình nguyện viên, người hâm mộ và các golf thủ đã tích cực tham gia và hỗ trợ công tác từ thiện trong suốt năm qua.

Hà Vinh
(Thethao.vtv.vn)

NBA công bố đội hình tiêu biểu mùa giải 2021/22

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của NBA đã được công bố và đem lại nhiều cuộc bàn luận sôi nổi tới từ CĐV lẫn các chuyên gia.