Phóng xe kinh hoàng, James Rodriguez bị “tóm” ngay tại sân tập Madrid

Cập nhật 06:48 ngày 02/01/2016

Phóng xe với tốc độ 200km/h và từ chối yêu cầu dừng lại của cảnh sát giao thông, James Rodriguez đã bị “tóm” khi vừa đến sân tập.

James Rodriguez đã bị truy đuổi bởi một xe cảnh sát Tây Ban Nha khi đang lái chiếc Audi đắt tiền của mình đến sân tập Valdebebas.Chiếc Audi top đầu của James bị phát hiện đang “vi vu” với vận tốc lên đến 200km/h trên đường cao tốc M-40, ngoại ô Madrid, thời điểm này trong xe chỉ có một mình tiền vệ 24 tuổi. Do tốc độ cho phép trên đường cao tốc M-40 chỉ là 100km/h nên ngay lập tức anh bị cảnh sát yêu cầu tạt xuống bên lề đường để viết giấy phạt. Tuy vậy, ngôi sao của Real đã liều lĩnh từ chối và tiếp tục phóng thẳng đến đại bản doanh Real Madrid, với một xe cảnh sát đang bám sát phía sau.

 

James Rodriguez đã bị truy đuổi bởi một xe cảnh sát Tây Ban Nha khi đang lái chiếc Audi đắt tiền

Mặc dù bị bộ phận an ninh của Real chặn lại nhưng sau một hồi diễn giải, hai nhân viên cảnh sát đã được phép di chuyển vào trong.James sau đó vẫn tham dự buổi tập bình thường cùng các đồng đội, tuy vậy anh đang đứng trước nguy cơ lãnh án phạt nặng cấu thành bởi hành vi phóng vượt tốc độ cho phép và còn từ chối yêu cầu trực tiếp của nhân viên thi hành công vụ.Vụ việc xảy ra ngay trong buổi sáng ngày 1/1, thời điểm toàn đội Real Madrid vẫn phải ra sân tập để chuẩn bị cho vòng 18 La Liga. Ở vòng này Real sẽ hành quân đến Mestalla làm khách của chủ nhà Valencia.

 

James Rodriguez (áo đỏ) trong buổi tập cùng các đồng độiMời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)

Những nhà vô địch golf tuần qua | Li Haotong giải cơn khát danh hiệu

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Cuối tuần qua, các giải golf hàng đầu thế giới đã diễn ra với hàng loạt những diễn biến ấn tượng cùng sự xuất hiện của hàng loạt những nhà vô địch mới.