Phương Hồng giành HCV đầu tiên cho đấu kiếm Bình Phước

Cập nhật 10:32 ngày 12/11/2015

Kiếm thủ Phương Hồng đã giành được huy chương Vàng ở nội dung kiếm 3 cạnh nữ tại giải vô địch đấu kiếm toàn quốc lần thứ X năm 2015.

 

Trong ngày thi đấu thứ 2 tại giải vô địch đấu kiếm toàn quốc lần thứ X năm 2015, các vận động viên thi đấu hai nội dung cá nhân là kiếm 3 cạnh của nữ và kiếm liễu của nam. Bình Phước chính là đơn vị gây bất ngờ nhất ở ngày thi này.

Vận động viên Phương Hồng của Bình Phước đã vượt qua Nguyễn Thị Quyên (Hà Nội) với tỉ số 15-14, qua đó giành huy chương Vàng ở nội dung kiếm 3 cạnh nữ. Đây là tấm huy chương Vàng đầu tiên của Bình Phước kể từ khi đơn vị này tham gia các giải vô địch quốc gia.

Tấm huy chương Vàng còn lại ở nội dung kiếm chém nam thuộc về vận động viên Quốc Tài của Hà Nội sau khi giành chiến thắng với tỉ số 15-4 trước Diệm Kiệt của TP.HCM.

Ngày mai (13/11), các vận động viên tiếp tục thi đấu 2 nội dung kiếm liễu nữ và kiếm chém nam.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Hoàng Hợp
(Thethao.vtv.vn)

Los Angeles Lakers thất bại cay đắng trước Boston Celtics

0 0 Xem thêm

VTV.vn - LeBron James là ngôi sao số 1 của giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA hiện tại. Tuy nhiên, là ngôi sao không đồng nghĩa với việc tiền phong này được các trọng tài ưu ái.