Ronaldinho sắp mở học viện bóng đá tại Singapore

Cập nhật 01:48 ngày 05/12/2015

Siêu sao người Brazil Ronaldinho đang lên kế hoạch để có thể xây dựng học viện bóng đá mang tên mình tại đảo quốc sư tử.

 


Ronaldinho sẽ mở học viện bóng đá tại Singapore

Theo Liên đoàn bóng đá Singapore (FAS), cựu danh thủ của Barcelona sẽ ký bản hợp đồng ghi nhớ với đội bóng từng 5 lần vô địch S-League, Tampines Rovers FC và Tập đoàn bóng đá toàn cầu (IFG) để mở Học viện bóng đá Ronaldinho (Ronaldinho Football Academy).

Nhà vô địch World Cup 2002 sẽ có mặt tại đảo quốc sư tử vào tuần tới để bắt đầu dự án của mình. Ronaldinho cũng có cơ hội quảng cáo chiếc xe máy điện khi tới Singapore ký hợp đồng ghi nhớ ngày 10/12. Sau đó một ngày, anh sẽ tới trung tâm ITE College để gặp gỡ và giao lưu với người hâm mộ.
Khu vực Đông Á và Đông Nam Á đang được xem là vùng đất màu mỡ của những cá nhân và tổ chức kinh doanh bóng đá. Không chỉ các câu lạc bộ lớn tại châu Âu, nhiều ngôi sao bóng đá thế giới cũng đổ dồn về đây để quảng bá hình ảnh và tiến hành các hoạt động kinh doanh trong nhiều năm qua.

 


Ronaldo de Lima đã chọn Trung Quốc để mở học viện bóng đá của mình


Trước Ronaldinho, 'người ngoài hành tinh' Ronaldo de Lima cũng lên kế hoạch mở 30 học viện bóng đá tại Trung Quốc. Các trường dạy bóng đá do “Rô béo” tổ chức sẽ được thành lập tại Bắc Kinh, Thượng Hải và Mianyang (tỉnh Tứ Xuyên). Dự án bắt đầu triển khai trong tháng 12 này.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)