Rory McIlroy thi đấu thất vọng tại vòng 1 golf The Barclays

Cập nhật 07:21 ngày 23/08/2014

Với chuỗi phong độ thăng hoa trong thời gian gần đây, Rory McIlroy đang hướng tới chức vô địch tại Fedex Cup, một trong những danh hiệu lớn mà anh vẫn chưa giành được. Tuy nhiên, ngay trong ngày thi đấu đầu tiên của The Barclays, giải đấu đầu tiên trong hệ thống 4 giải của Fedex Cup, golf thủ số 1 thế giới đã gặp phải rất nhiều khó khăn.

 


Ngày hôm qua, Fedex Cup, một trong những giải đấu danh giá nhất trong hệ thống PGA Tour, đã chính thức khởi tranh với ngày thi đấu đầu tiên của The Barclays. Rory McIlroy là một trong những golf thủ thi đâu sớm nhất, nhưng nhà đương kim vô địch thế giới lại không thể hiện được phong độ đã từng đem lại cho anh 3 chức vô địch liên tiếp. Anh nhanh chóng mắc phải một double bogey ở lỗ 12, và phải sau 13 lỗ liên tiếp chỉ có được par, McIlroy mới đánh thành công cú birdie đầu tiên. Golf thủ người Ai Len kết thúc ngày thi đấu với 74 gậy, thành tích kém nhất của anh kể từ đầu năm. Kì phùng địch thủ của McIlroy là Sergio Garcia cũng chỉ giành được 71 gậy dù có được khởi đầu không đến nỗi nào. Trái ngược với đó là màn trình diễn cực kì ấn tượng của Bo Van Pelt. Golf thủ xếp thứ 104 thế giới đã giành tới 4 birdie và 1 eagle, để đạt thành tích 65 gậy, và dẫn đầu bảng tổng sắp sau ngày thi đấu đầu tiên với -6 gậy.

 

Tùng Quân
(Thethao.vtv.vn)


LIV golf công bố lịch trình năm 2023

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Đầu tháng này, LIV Golf đã đạt được thỏa thuận về bản quyền truyền hình của Mỹ mà họ đang tìm kiếm sẽ phát sóng tất cả 14 sự kiện của mùa giải năm nay.