Saigon Heat để thua sít sao trên sân Hitech Bangkok

Cập nhật 03:44 ngày 14/01/2016

Chiều 13/1, các cầu thủ Saigon Heat đã bước vào trận đấu cuối cùng trong chuỗi 3 trận sân khách liên tiếp tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á 2015-2016. Đây là trận đấu rất khó khăn bởi Hitech Bangkok hiện chính là nhà ĐKVĐ của giải đấu và thi đấu trên sân của đội bóng Thái Lan này luôn là thử thách khó khăn với bất kỳ đội bóng nào.

VIDEO HIGHLIGHT TRẬN ĐẤUSaigon Heat đã có màn khởi đầu khá chậm chạp khi tỏ ra thiếu chính xác trong các pha dứt điểm và để đối thủ dẫn trước 22-14 trong hiệp 1. Bước sang hiệp 2, sự xông xáo và khả năng tạo khoảng trống của Nguyễn Tuấn Tú đã tạo điều kiện cho Lenny Daniel và Moses Morgan giúp Saigon Heat liên tục rút ngắn khoảng cách.

 Lenny Daniel tiếp tục phong độ tuyệt vời của mình với 22 điểm, 15 rebounds và 9 assists và Will Creekmore vẫn cho thấy sự chắn chắn với 16 điểm và 16 rebounds. Moses Morgan đóng góp 25 điểm, bao gồm tỉ lệ ném 2/7 từ ngoài vạch vôi.Tuy nhiên, sự xuất sắc của bộ đôi trung phong Chris Charles – Steven Thomas vẫn giúp HiTech Bangkok dẫn trước 32-45. Các cầu thủ Saigon Heat đã thi đấu rất nỗ lực ở nửa sau của trận đấu, nhưng đáng tiếc lại không gặp may ở những pha dàn xếp tấn công cuối cùng và phải chấp nhận thua trận với tỉ số sít sao 82-88.

Phong Sơn
(Thethao.vtv.vn)

Những ngôi sao sẽ vắng mặt tại Tour de France 2022

0 0 Xem thêm

Cuối tuần này, Tour de France, giải Grand Tour thứ 2 trong năm của xe đạp thế giới sẽ diễn ra nhưng năm nay khán giả sẽ phải chấp nhận việc 1 số ngôi sao không thể góp mặt.