Samuel Eto’o bất ngờ làm HLV

Cập nhật 07:24 ngày 17/12/2015

Cựu thủ quân ĐTQG Cameroon bất ngờ được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền tại CLB Antalyaspor dù vẫn còn thi đấu trong cương vị của một cầu thủ.

Samuel Eto’o mới gia nhập Antalyaspor hồi tháng sáu năm nay bằng bản hợp đồng có thời hạn ba năm. Thi đấu tại đây, cựu chân sút Barcelona trình diễn phong độ khá ấn tượng khi ghi tới 13 bàn và kiến tạo 3 lần sau 15 trận.Chuyên môn tốt cộng với danh tiếng đã được khẳng định từ lâu, Eto’o đã được BLĐ Antalyaspor tin tưởng trao trọng trách làm HLV tạm quyền sau khi đội bóng này kết thúc hợp đồng với HLV Yusuf Simsek.Trong vai trò mới này, Eto’o sẽ được hỗ trợ trực tiếp bởi giám đốc kĩ thuật đội bóng, ông Mehmet Ugurku. Anh sẽ có ba trận đấu để chứng tỏ tài năng, trước khi Antalyaspor ra quyết định bổ nhiệm chính thức.

 

BLĐ Antalyaspor tin tưởng trao trọng trách làm HLV tạm quyền cho Samuel Eto’o

Trước đây Eto’o hiếm khi chia sẻ về khả năng theo nghiệp huấn luyện sau khi treo giày, nhưng từ tiết lộ của cựu đồng đội tại ĐTQG, Patrick M’boma, NHM mới biết rằng chân sút 34 tuổi đã âm thầm chuẩn bị kế hoạch làm huấn luyện từ trước.Với tài năng, đằng cấp chơi bóng và kinh nghiệm phong phú qua nhiều giải đấu khác nhau, nhiều người tin rằng Eto’o sẽ làm tốt vai trò của mình, ít nhất là về khía cạnh chuyên môn. Điều duy nhất mà người ta lo ngại ở Eto’o chính là tính cách đôi lúc có phần thất thường mà thôi.Dự kiến BLĐ Antalyaspor sẽ đưa ra quyết định bổ nhiệm chính thức sau kì nghỉ đông, tất nhiên trong trường hợp họ hài lòng với khả năng của Eto’o.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)