San Antonio Spurs được vinh danh ở Nhà Trắng

Cập nhật 06:24 ngày 13/01/2015

Ngày 19.6.2014 chứng kiến phút giây đặc biệt của CLB bóng rổ San Antonio Spurs khi họ chính thức vượt qua Miami Heat để bước lên ngôi vô địch giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA lần thứ 5 trong lịch sử. Và mới đây, niềm vui tiếp tục đến với HLV Gregg Popovich cùng các học trò khi tất cả họ đã được đích thân Tổng thống Mỹ Barack Obama vinh danh tại Nhà Trắng

 

 San Antonio Spurs được vinh danh ở Nhà Trắng
Buổi lễ vinh danh San Antonio Spurs đã được tổ chức rất ấm cúng và trang trọng tại căn phòng phía Đông của Nhà Trắng. Phát biểu tại buổi lễ, Tổng thống Mỹ Barack Obama cho biết:
 
'Trong trường hợp các bạn chưa biết, xin giới thiệu đây chính là nhà ĐKVĐ NBA - San Antonio Spurs!

Tôi là 1 CĐV nhiệt thành của Chicago Bulls và không gì là dễ dàng khi đứng đây để vinh danh 1 đội bóng khác ngoài Bulls ở Nhà Trắng. Tuy nhiên cho tới ngày hôm nay, tôi phải công nhận rằng Spurs là 1 đội bóng rất dễ mến và họ thực sự xứng đáng với danh hiệu này. Tôi đặc biệt ấn tượng với Tim Duncan, Tony Parker và Manu. Họ đã cùng nhau dành được nhiều danh hiệu hơn bất kỳ bộ 3 nào khác trong lịch sử của NBA.'
 
Patrick Reed giành chức vô địch Tournament of Champions
Rời Nhà Trắng, chúng ta hãy cùng đến Kapalua, Ha-oai để chứng kiến những diễn biến của giải golf PGA Tour Tournament of Champions.

Trước sự cạnh tranh rất quyết liệt của tay golf lão làng Jimmy Walker, tài năng 24 tuổi Patrick Reed đã thể hiện sự vượt trội để qua người đàn anh có được danh hiệu vô địch thứ tư trong hệ thống PGA Tour. Phần thưởng dành cho chức vô địch của Patrick Reed là 5,7 triệu đô la Mỹ.

Tuấn Dương
(Thethao.vtv.vn)