Sau Man City, SHB có thể sẽ đưa Barcelona đến Việt Nam

Cập nhật 08:14 ngày 08/03/2016

NHM Việt Nam có thể hi vọng Barcelona sẽ đến thi đấu tại SVĐ Mỹ Đình trong tương lai.

HẬU TRƯỜNG

 Trong ngày 8.3 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội SHB và CLB Barcelona. Trong buổi lễ ký kết, 2 phía là Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội SHB và CLB Barcelona đã thống nhất hợp tác chiến lược phát triển đồng thương hiệu. Cụ thể bước đi đầu tiên là gắn hình ảnh Barcelona lên những chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng. Đại diện của Barcelona tham dự lễ ký kết là ông Xavier Asensi - Giám đốc Điều hành khu vực châu Á Thái Bình Dương của CLB cho biết mục đích lớn nhất của Barcelona trong sự hợp tác này.Ông Xavier Asensi chia sẻ: 'Chúng tôi muốn Barcelona tiến tới gần hơn với người hâm mộ Việt Nam. Lực lượng cổ động viên ở châu Á Thái Bình Dương của Barcelona lớn hơn cả ở châu Âu lẫn châu Mỹ cộng lại. Do đó, chúng tôi luôn quan tâm đặc biệt đến thị trường châu Á'.Tạm thời đặt sang một bên những lợi ích của cả hai trong sự hợp tác này. Điều mà người hâm mộ Việt Nam quan tâm nhất đơn giản chỉ là, liệu họ có được nhìn thấy những Messi, Suarez hay Neymar thi đấu trên mặt cỏ Mỹ Đình hay không, và nếu có thì là bao giờ?'Tất nhiên chúng tôi sẽ cân nhắc. Khi muốn tới một đất nước, chúng tôi luôn cần một đối tác đủ mạnh mẽ ở đất nước đó. Bây giờ chúng tôi đã có SHB', ông Xavier Asensi cho hay.Ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT ngân hàng SHB cho biết: 'Trong dịp tới Nhật Bản gặp lãnh đạo Barcelona, tôi đã từng mời họ tới Việt Nam, họ hứa là nếu có tour du đấu châu Á trong thời gian tới, Việt Nam sẽ là lựa chọn ưu tiên'.Lần gần nhất một CLB có tên trên tấm thẻ tín dụng của SHB, CLB đó đã tới Việt Nam. Người hâm mộ Barcelona tại Việt Nam đã có thể chờ đợi một ngày được tận mắt chứng kiến những ngôi sao mà mình yêu mến thi đấu tại Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Hoàng Cường - Minh Tân
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Đội đua F1 Alfa Romeo ra mắt mẫu xe mới

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ở mùa giải mới, chiếc xe đua của đội Alfa Romeo sẽ có tên là C43, với màu chủ đạo là đỏ và đen, thay vì trắng và đen như ở mùa giải trước.