SEA Games 28: Không thể tạo nên bất ngờ trong trận CK, ĐT bóng chuyền nam Việt Nam giành HCB

Cập nhật 10:36 ngày 16/06/2015

Trước một đối thủ quá mạnh là ĐT Thái Lan, ĐT Việt Nam đã không thể tạo nên bất ngờ trong trận chung kết, chấp nhận thất bại chỉ sau 3 set đấu và giành HCB. Đây cũng chính là tấm huy chương cuối cùng của đoàn thể thao Việt Nam tại đại hội lần này.

VIDEO DIỄN BIẾN CHÍNH CỦA TRẬN ĐẤU

 Tại SEA Games 28, các học trò của HLV Nguyễn Mạnh Hùng đã thể hiện một phong độ thi đấu ấn tượng và gây bất ngờ với những đối thủ của mình. Dưới sự dẫn dắt của đội trưởng kỳ cựu Nguyễn Hữu Hà cùng sức trẻ của Từ Thanh Thuận, Nguyễn Hoàng Thương,… đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam đã toàn thắng ở cả 3 trận đấu tại vòng bảng cũng như có chiến thắng trước Myanmar 3-0 với tỷ số lần lượt là 25-21, 25-17 và 25-21 để giành quyền vào chơi trận chung kết môn bóng chuyền nam.

 Tuy nhiên trước một đối thủ quá mạnh Thái Lan trong trận chung kết, ĐT Việt Nam dù đã ít nhiều tạo ra khó khăn cho đối thủ, thậm chí có lúc đã dẫn tới 4 điểm trong set 3, nhưng vẫn không thể tạo nên bất ngờ khi để thua chỉ sau 3 set đấu với các tỷ số 20/25, 19/25, 23/25.

Như vậy cả 2 đội tuyển nam và nữ bóng chuyền Việt Nam đều thất bại trong các trận chung kết trước đối thủ Thái Lan. Tuy nhiên việc giành 2 HCB đã được xem là thành công so với mục tiêu ban đầu của bóng chuyền Việt Nam tại SEA Games 28.

Còn với ĐT Thái Lan, chiến thắng này đã giúp họ có lần thứ 6 giành HCV bóng chuyền nam trong lịch sử các kỳ SEA Games.


Anh Quân - Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

LIV golf công bố lịch trình năm 2023

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Đầu tháng này, LIV Golf đã đạt được thỏa thuận về bản quyền truyền hình của Mỹ mà họ đang tìm kiếm sẽ phát sóng tất cả 14 sự kiện của mùa giải năm nay.