Snooker: Huyền thoại Ronnie O'Sullivan - trở lại & vô địch

Cập nhật 05:04 ngày 19/01/2016

Trở lại thi đấu sau 8 tháng vắng mặt vì chấn thương, huyền thoại Snooker người Anh Roonie O'Sullivan ngay lập tức giành chức vô địch The Masters một cách ấn tượng.


NBA: Cleveland Cavaliers và San Antonio Spurs duy trì mạch thắng lợi ấn tượng

 

Ronnie O'Sullivan lần thứ 6 vô địch The Masters
Nghỉ 8 tháng để chữa trị dứt điểm chứng suy nhược do mất ngủ và một vài vấn đề với cái lưng chấn thương, ngay khi trở lại huyền thoại Ronnie O'Sullivan chứng minh đẳng cấp bằng chức vô địch The Masters. Trên con đường để giành 'ngôi vương' lần thứ 6 tại The Masters, O'Sullivan đã vượt qua hàng loạt thách thức như ở vòng 1/16 thắng Mark Williams 6-5, tứ kết Mark Selby 6-3, ở bán kết Stuart Bingham 6-3 và cuối cùng thắng áp đảo Barry Hawkins 10-1 trong trận chung kết. Đặc biệt trong ván đấu thứ 3 trận chung kết, tay cơ người Anh đã có đường cơ đạt 136 điểm (mức cao nhất là 147).
Video ván đấu thứ 3: Đường cơ ghi 136 điểm của O'SullivanThe Masters là một giải đấu không có trong hệ thống tính điểm, tuy nhiên The Masters được xếp vào sự kiện Triple Crown (gồm có 3 giải snooker uy tín: Vô địch thế giới, UK Championship, The Masters). Hàng năm 16 cơ thủ hàng đầu sẽ được nhận thẻ tham dự giải đấu tổ chức tại Alexandra Palace, London, Anh.

5 tay cơ vô địch The Masters nhiều nhất gồm:Ronnie O'Sullivan: 6Stephen Hendry: 6Mark Selby: 3Cliff Thorburn: 3Steve Davis: 3


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)