Sôi động các chương trình đồng hành cùng VCK EURO 2016 trên sóng VTV

Cập nhật 08:36 ngày 14/04/2016

Có tới 13 chương trình đồng hành cùng VCK Euro 2016 mà Đài THVN đã, đang và sẽ sản xuất để phục vụ khán giả cả nước.

HẬU TRƯỜNG

 


Ngoài những trận đấu sôi động của vòng chung kết Euro 2016 được tường thuật trực tiếp trên các kênh sóng của VTV, khán giả cả nước còn được theo dõi rất nhiều chương trình đồng hành cùng EURO 2016.Lên sóng sớm nhất là 'Đường tới EURO' mỗi tuần 1 số trên kênh VTV6 vào 13h00 chủ nhật kể từ 3/4 tới 5/6. Trong suốt thời gian sự kiện diễn ra, mỗi ngày, VTV gửi tới khán giả 12 chương trình đồng hành trên các kênh sóng. Mỗi chương trình mang một sắc màu khác nhau, giúp khán giả vừa cập nhật, vừa tổng hợp thông tin, vừa theo dõi các phóng sự về không khí EURO do các phóng viên VTV thực hiện tại Pháp. Không khí xem bóng đá tại Việt Nam, những bàn thắng đẹp, những khoảnh khắc ấn tượng, những con số, những nhân vật nổi tiếng theo dõi bóng đá và nhiều sắc màu khác nữa... Tất cả sẽ góp phần tạo nên một bữa tiệc bóng đá thịnh soạn dành cho người hâm mộ.   

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Hữu Hoàng - Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Kamil Michael Nguyễn Văn sẵn sàng tái đấu với Trần Quang Lộc tại chung kết LION Championship

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Từng chạm trán nhau trên sàn MMA 4 năm trước, Kamil Michael Nguyễn Văn đang đứng trước cơ hội đòi lại trận thua ở chung kết giải võ tổng hợp MMA LION Championship 2022.