Sự kiện thể thao nổi bật ngày 28.2.2015

Cập nhật 05:25 ngày 28/02/2015

Cùng Thể Thao VTV điểm qua những sự kiện thể thao trong nước và quốc tế nổi bật diễn ra trong ngày 28/2/2015.

 


Khai mạc giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương

Sáng nay, Chặng 1 giải xe đạp nữ Quốc tế Bình Dương sẽ được diễn ra. 65 tay đua sẽ đua quanh Thành phố Bình Dương có lộ trình 50km. 65 tay đua của 13 đội đua sẽ phải chinh phục đoạn đường 741 km liên tục trong 9 ngày, đi qua 7 tỉnh thành gồm Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu. Là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của xe đạp nữ Việt Nam, giải đấu này được BTC kỳ vọng sẽ là một cú hích cho bộ môn xe đạp nước nhà

Rộn ràng bóng đá châu Âu cuối tuần

Đêm nay và rạng sáng mai, sân cỏ châu Âu sẽ tiếp tục sôi động với các trận đấu của các giải vô địch quốc gia hàng đầu.Vòng 27 giải ngoại hạng Anh, vòng 27 Ligue 1, vòng 23 Bundesliga, vòng 25 La Liga, vòng 25 Serie A sẽ được diễn ra với nhiều cuộc so tài hấp dẫn của cuộc đua vô địch và trụ hạng. Phần tổng hợp các diễn biến chính những trận đấu trên, quý vị và các bạn có thể theo dõi trong các bản tin thể thao được phát trên các kênh sóng của VTV.

Đình Cường
(Thethao.vtv.vn)

GP Italia ghi nhận khoản lỗ kỷ lục

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Từng là 1 trong những chặng đua hấp dẫn và đông khán giả nhất, nhưng những gì diễn ra tại Monza năm nay lại không làm hài lòng những nhà tổ chức.