Sự náo nhiệt của các cổ động viên nước ngoài tại CLB Saigon Heat

Cập nhật 08:32 ngày 21/12/2015

Những trận đấu của đội bóng rổ Saigon Heat luôn thu hút một số lượng lớn các cổ động viên đến sân để cổ vũ đội bóng. Trong số đó có những người hâm mộ từ đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Họ cùng với những cổ động viên Việt Nam đã tạo nên những ngày hội trên các khán đài mỗi khi CLB Saigon Heat thi đấu.

 

Cứ vào mỗi dịp cuối tuần thì nhà thi đấu CIS tại TP Hồ Chí Minh lại luôn chật kín khán giả với một bầu  không khí cổ vũ sôi động trên khắp các khán đài. Và trong số những cổ động viên cuồng nhiệt đó, có rất đông những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Họ đến sân để theo dõi và cổ vũ các trận đấu bóng rổ của đội bóng SaiGon Heat tại giải nhà nghề Đông Nam Á. Có những người là cổ động viên của CLB SaiGon Heat nhưng cũng có những người đến sân chỉ để hòa mình vào bầu không khí sôi động từ dưới sân cho đến trên khán đài.Anh Niko, NHM bóng rổ đến từ Canada chia sẻ: 'Tôi rất thích không khí bóng rổ ở nơi đây. Thật sự là rất tuyệt vời. Các cổ động viên cổ vũ chuyên nghiệp. Họ tạo nên một bầu không khí phấn chấn và giúp các cầu thủ dưới sân thi đấu hưng phấn hơn.''Tôi đã theo dõi các trận bóng rổ ở nhiều nước khác nhau và tôi thấy thực sự ấn tượng với cách tổ chức của CLB Saigon Heat. Một cách thức rất chuyên nghiệp', Erik, NHM bóng rổ đến từ Australia cho hay.Đội bóng đại diện của Việt Nam luôn ra sân thi đấu với tinh thần cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt và hấp dẫn. Chính vì vậy, số lượng người hâm mộ của CLB này đã tăng lên nhanh chóng theo thời gian. Cùng với đó, người hâm mộ đội bóng có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu của Saigon Heat trên truyền hình hoặc thông qua trang web chính thức của CLB. Với những cách làm khác nhau, SaiGon Heat đã tạo nên những ngày hội đa màu sắc và góp phần kết nối những người hâm mộ bóng rổ ở khắp mọi nơi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Hữu Trường
(Thethao.vtv.vn)