Sức hấp dẫn của Vovinam với giới trẻ

Cập nhật 06:08 ngày 20/05/2016

Vovinam là môn võ do người Việt sáng tạo nên. Những tinh hoa của môn thể thao này gắn liền với tinh thần thượng võ, yêu chuộng hòa bình của dân tộc Việt Nam. Sức lan tỏa từ môn thể thao này ngày một lan rộng và hiện đang nhận được sự quan tâm và yêu thích từ rất nhiều bạn trẻ của Việt Nam.

Các môn khác

 


Trong những năm gần đây, đã có nhiều người yêu thích và theo học môn Vovinam như một cách để rèn luyện bản thân, tăng cường sức khỏe. Và đó cũng là 1 cách đ ể các bạn trẻ tiếp cận với các môn võ do người Việt Nam sáng tạo nên. Mỗi người lại có những lý do riêng để tìm đến với Vovinam.Bên cạnh vẻ đẹp của môn thể thao này mang lại thì Vovinam còn thu hút các bạn trẻ bởi tinh thần võ thuật Việt Nam trong mỗi đòn thế. Chính điều này khiến những người trẻ luôn cảm thấy tự hào khi tập luyện và thi đấu Vovinam.Giải Vovinam các lứa tuổi TP Hồ Chí Minh năm 2016 là một dịp để phát hiện và bồi dưỡng các tài năng Vovinam trẻ trong tương lai. Những nhà tổ chức hy vọng, thông qua giải đấu này sẽ giúp các bạn trẻ thêm yêu và gắn bó với môn thể thao này hơn, đồng thời vun đắp niềm tự hào đối với môn võ mà người Việt sáng tạo nên. Đúng với tinh thần của Vovinam:  Học võ Việt - Yêu nước Việt.  

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Hữu Trường
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Kamil Michael Nguyễn Văn sẵn sàng tái đấu với Trần Quang Lộc tại chung kết LION Championship

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Từng chạm trán nhau trên sàn MMA 4 năm trước, Kamil Michael Nguyễn Văn đang đứng trước cơ hội đòi lại trận thua ở chung kết giải võ tổng hợp MMA LION Championship 2022.