"Tay đấm triệu đô" Floyd Mayweather khoe bộ sưu tập xe hơi đắt giá

Cập nhật 03:07 ngày 07/01/2015

"Tay đấm triệu đô" Floyd Mayweather mới đây đã gây sốt với loạt ảnh đăng tải bộ sưu tập xe hơi đồ sộ và đắt giá của mình.


Theo thống kê của tạp chí Forbes hồi năm ngoái, sức mạnh từ những cú đấm giúp Mayweather kiếm được 66,1 triệu bảng. Đây là lý do vì sao võ sỹ này sẵn sàng vung tiền mua sắm để thỏa niềm yêu thích xe hơi của mình. Ngoài những chiếc xe siêu sang, Mayweather còn sắm cả máy bay riêng để phục vụ cho những chuyến thượng đài xa xôi.

 


 Danh mục của loạt siêu xe kể trên nhanh chóng được xác định: 2 chiếc Bugatti Veyron, 1 chiếc Bugatti Veyron Grand Sport, 2 chiếc Ferrari 458 Spider, Lamborghini Aventador, 1 chiếc Porsche 911 Turbo S và 1 chiếc Ferrari 599 GTB Fiorano.

 

Cùng với đó, Mayweather cũng khoe bộ sưu tập kính và giầy đồ sộ với trị giá hàng triệu USD.

 Manny Pacquiao xuất hiện giản dị hơn rất nhiều so với đối thủ tiềm năng của mình


Trong lúc Mayweather thường khoe khoang sự giàu có, đối thủ tiềm năng trong năm 2015 của anh, võ sỹ người Phillippin, Manny Pacquiao tỏ ra rất giản dị. Được biết, nếu trận đấu giữa Mayweather và Manny Pacquiao được tổ chức trong năm nay, giá trị của cuộc thượng đài này có thể lên tới 300 triệu USD (163 triệu bảng).

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

Francesco Bagnaia về nhất tại chặng đua nước rút GP Bồ Đào Nha

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chặng đua nước rút là thể thức thi đấu hoàn toàn mới của MotoGP 2023. Tại đây, các tay đua sẽ hoàn thành chặng đua với tổng quãng đường dài bằng 50% chặng đua chính.