Tay đua Kevin Magnussen tìm được bến đỗ mới từ mùa giải 2021

Đình CườngCập nhật 05:00 ngày 27/11/2020

VTV.vn - Tương lai của tay đua người Đan Mạch đã trở nên rõ ràng hơn vào hôm qua, khi anh đạt thỏa thuận tới Mỹ để tranh tài.

Kevin Magnussen đã không được Haas gia hạn hợp đồng sau mùa giải này và với những gì đã thể hiện, tay đua người Đan Mạch cũng không thể tìm cho mình 1 đội đua F1 nào ưng ý.

Sau chặng đua ở Abu Dhabi vào tháng 12 tới, Magnussen sẽ chuyển tới Mỹ tranh tài ở giải đua xe IMSA SportsCar Championship America. Đây là giải đua đã có lịch sử từ năm 1969 đến nay, diễn ra tại Mỹ và Canada, với nhiều thể thức khác nhau.

Tay đua Kevin Magnussen tìm được bến đỗ mới từ mùa giải 2021 - Ảnh 1.

Magnussen đang trải qua 1 mùa giải đầy thất vọng với Haas

Magnussen đã có 7 mùa giải công thức 1 và kinh nghiệm tranh tài cùng sự nổi tiếng của anh sẽ giúp giải IMSA SportsCar Championship America trở nên có sức hút hơn. Hiện tại tay đua người Đan Mạch vẫn chưa tiết lộ cụ thể tên đội đua và thể thức mà anh sẽ tranh tài năm sau.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Tags:

Andrea Iannone chưa từ bỏ tham vọng trở lại MotoGP

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tay đua người Italia vẫn chưa thể thi đấu trở lại, nhưng anh tin rằng 1 ngày nào đó, mình sẽ được tranh tài với những chiếc motor mạnh mẽ nhất thế giới.