Thách thức của các tay golf tại giải FLC Championship 2015

Cập nhật 06:13 ngày 14/11/2015

800 tay golf tham dự được chia thành 3 hạng mục: hội viên, khách VIP và các tay golf nghiệp dư hàng đầu Việt Nam, thi đấu 3 ngày riêng biệt.

 

Nằm cạnh cửa sông Mã, lại giáp biển, FLC Sầm Sơn là 1 trong những sân golf dạng links khá độc trên thế giới, lại được thiết kế bởi tay golf lừng danh của Mỹ Jack Nicklaus thế nên sân đấu này đang trở thành điểm đến ưa thik của các golfer Việt Nam. Và đây cũng chính là sân khấu để các tay golf so tài ở một giải đấu có giá trị giải thưởng cao nhất và quy mô nhất Việt Nam từ trước tới nay. Thế nhưng thường Giải thưởng cao thì luôn đi đôi với những thách thức.

Giải thưởng thì hấp dẫn như vậy, nhưng nếu nhìn vào địa hình fairway (phe wei) hẹp, green dốc và đặc biệt là  tốc độ gió cao từ cả 2 hướng sẽ khiến cho nhiều tay golf phải ngao ngán khi chinh phục 18 lỗ của sân golf này.
Tay golf Lê Việt Hiếu

Điểm đáng chú ý khi giải đấu diễn ra lại đúng dịp gió mùa đông bắc tràn về nên gió càng mạnh hơn, điều này khiến các tay golf sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi thực hiện những cú đánh trúng đích. Tuy nhiên đây cũng là một trải nghiệm rất thú vị.

800 tay golf tham dự được chia thành 3 hạng mục: hội viên, khách VIP và các tay golf nghiệp dư hàng đầu Việt Nam, thi đấu 3 ngày riêng biệt. Trong ngày hôm nay,  do có tới gần 300 tay golf hội viên và khách mời, thế nên, BTC sẽ chia đôi thi đấu trong 2 buổi sáng chiều để chọn ra tay golf xuất sắc nhất.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)

Siêu sao bóng bầu dục Tom Brady lần thứ 2 giải nghệ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Khác với lần tuyên bố giải nghệ trước đó khi anh nhận được rất nhiều lời tán thưởng và tri ân, ở lần này, truyền thông quốc tế lại có những phải ứng trái chiều.