Tham vọng bảo vệ chức vô địch của Los Angeles Lakers

Đình CườngCập nhật 06:28 ngày 24/11/2020

VTV.vn - Đội bóng áo vàng tím tỏ ra đầy quyết liệt trên thị trường chuyển nhượng NBA trước mùa giải mới.

Vào hôm qua, Los Angeles Lakers đã đẩy JaVale McGee và 1 suất chọn tân binh vòng 2 sang Cleveland Cavaliers để lấy về Jordan Bell và Alfonzo McKinnie. Mục đích của việc này chính là tạo ra quỹ lương đủ lớn để CLB ký thêm với 1 ngôi sao nữa. Và ngôi sao mà Lakers nhắm tới là Marc Gasol - cầu thủ tự do sau khi hết hợp đồng với Toronto Raptors.

Tham vọng bảo vệ chức vô địch của Los Angeles Lakers - Ảnh 1.

Gasol và Davis giờ đã chung màu áo Lakers từ mùa tới

Marc sẽ tiếp nối người anh của mình là Pau và khoác áo Lakers. Đội bóng áo vàng tím cũng chính là CLB đã chọn Marc Gasol tại NBA Draft trong quá khứ, nhưng sau đó chuyển nhượng anh này sang Memphis Grizzlies cùng 1 vài cầu thủ khác để lấy về Pau Gasol. Marc Gasol sẽ là sự bổ sung chất lượng cho khâu phòng ngự dưới rổ của Lakers, giúp Anthony Davis trở nên bớt áp lực hơn trong khâu bảo vệ bảng rổ. Marc Gasol đã chứng minh được đẳng cấp của mình và từng vô địch NBA trong màu áo Toronto Raptors.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Sự chuẩn bị về công tác truyền hình cho SEA Games 31

0 0 Xem thêm

VTV.vn - SEA Games 31 dự kiến diễn ra tại Việt Nam vào cuối năm nay, bên cạnh những khía cạnh về chuyên môn thi đấu thì công tác truyền hình cũng là vấn đề rất được quan tâm.