Thành tích trong quá khứ của người ném tiền giả vào mặt Sepp Blatter

Cập nhật 00:23 ngày 21/07/2015

Trước vụ ném ném tiền giả vào mặt Sepp Blatter thì diễn viên hài người Anh Simon Brodkin cũng đã có nhiều "thành tích" tạo scandal gây sốc trong quá khứ.Diễn viên hài Simon Brodkin được biết đến nhiều hơn dưới nghệ danh “Lee Nelson” và nhân vật hóa thân Jason Bent. Brodkin đã làm gián đoạn buổi họp của FIFA hôm thứ 2 vừa qua khi xông thẳng vào địa điểm họp và ném một sấp tiền vào mặt Sepp Blatter.

Diễn viên 38 tuổi này từng xuất hiện trong rất nhiều buổi biểu diễn trên BBC Three, kênh truyền hình cho giới trẻ của BBC, và trở nên nổi tiếng khi cố gắng cải trang và đột nhập vào các sân bóng và các buổi họp báo dưới hình dáng của một cầu thủ hạng trung. Brodkin từng tìm cách tiếp cận Sepp Blatter trong buổi họp báo hồi tháng 5 nhưng không thể vượt qua khu vực an ninh. Sự kiện ném tiền giả vào mặt Sepp Blatter xảy ra hôm thứ 2 vừa qua đã khiến cái tên Simon Brodkin được biết đến rộng rãi trong giới truyền thông. Tuy thế trong quá khứ, Brodkin cũng đã từng khá nhiều lần cải trang thành công để qua mặt an ninh mà có thể ít người biết đến:


Glasbury 2015


 “Chiến tích” gần nhất của Nelson là đột nhập sân khấu Pyramid trong lễ hội âm nhạc Glastonbury khi Kanye West đang biểu diễn như một hành động trả đũa vì danh ca này từng làm gián đoạn bài phát biểu của Taylor Swift trong buổi lễ nhận giải MTV Video Music Awards. 


X-Factor 2014 

Brodkin cũng từng làm gián đoạn buổi biễu diễn của Stereo Kicks trong vòng chung kết X-Factor khi xuất hiện trên sân khấu cùng một chiếc micro trong trang phục giống như một thành viên của nhóm nhạc. Anh ngay sau đó lập tức bị kéo xuống khỏi sân khấu bởi lực lượng an ninh.  


World Cup 2014


 

Brodkin gần như đã đột nhập thành công lên chiếc máy bay của đội tuyển Anh tham gia World Cup 2014 trong vai nhân vật Bent. Màn cải trang này chỉ bị phát hiện ở những phút cuối bởi lực lượng cảnh sát và Brodkin lập tức bị còng tay kéo đi.


Trận bóng của Everton năm 2013


 

Brodkin bị lôi ra tòa năm 2013 sau khi đột nhập vào sân khởi động cùng các cầu thủ Manchester City (Cũng trong vai nhân vật Bent) trước một trận đấu ở Goodison Park.


Anh Quân - Chu Giang
(Thethao.vtv.vn)