Thể thao thế giới: Joan Barreda giành chiến thắng tại chặng 2 Dakar Rally

Cập nhật 04:40 ngày 28/12/2014

Đúng với tính chất của giải đua xe đường trường hấp dẫn nhất hành tinh, Darkar Rally 2014 dù mới chỉ bước vào vòng 2 nhưng các tay đua đã thi đấu hết sức quyết liệt nhằm có được lợi thế lớn hơn ở những chặng đấu tiếp theo.

 


Joan Barreda giành chiến thắng tại chặng 2 Dakar Rally

Ngày thi đấu thứ 2 giải đua xe đường trường hấp dẫn nhất hành tinh Dakar Rally 2014 tiếp tục diễn ra với những kết quả hấp dẫn ở cả bốn nội dung. Đây là một trong những chặng không hề dễ dàng cho các tay đua khi địa hình trải dài từ Villa Carlos Paz cho tới San Juan, Argentina. Sau 5 giờ 4 phút 40 giây, tay đua 44 tuổi người Qatar – Al-Attiyah đã trở thành người về nhất tại chặng đua này.

Trong khi đó tại nội dung dành cho mô tô, Joan Barreda đã vượt qua người chiến thắng tại chặng đua thứ nhất là Sam Sunderland để vươn lên vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng với kết quả 5 giờ 46 phút 6 giây.

NBA: Dallas Maverichs giành chiến thắng kịch tính trước Brooklyn Nets

Sau trận thắng hết sức kịch tính của LA Lakers vào ngày hôm qua, các khán giả hâm mộ bóng rổ tại NBA đã được chứng kiến thêm một màn rượt đuổi tỉ số giữa hai đội bắt đầu ngay từ những phút đầu tiên với phong độ xuất sắc của hai cầu thủ Brook Lopez và Dirk Nowitzki.

Tuy nhiên, với hàng loạt những pha ném 3 điểm thành công, Nowitzki đã giúp cho đội khách Dallas Mavericks giành chiến thắng với tỉ số chung cuộc 96-88.