Thiếu vắng nhiều trụ cột, Thông tin Liên Việt Postbank thất thủ trước Zhetyssu

Cập nhật 06:56 ngày 16/09/2015

Trận đấu giữa CLB Thông tin Liên Việt Postbank và CLB Zhetyssu vừa kết thúc không đây chưa lâu, Là cuộc đối đầu được đánh giá là ngang tài ngang sức nếu như HLV Phạm Văn Long có trong tay đội hình ra sân mạnh nhất.

 

Trận đấu thứ 2 của CLB Thông tin Liên Việt Postbank tại giải đấu năm nay là cuộc tiếp đón CLB Zhetyssu của Kazakhstan. Đội bóng có thể hình lý tưởng, với chiều cao trung bình lên tới 1m84. Chính vì vậy, CLB Zhetyssu đã gây ra nhiều khó khăn trong cho các học trò của HLV Phạm Văn Long.

Sau khi để thua ở set 1, tưởng rằng set đấu thứ 2 sẽ là set đấu bản lề để CLB Thông tin Liên Việt Postbank có thể lội ngược dòng thành công trong trận đấu này, khi các học trò của HLV Phạm Văn Long đã thi đấu khởi sắc hơn và cân bằng điểm số 1-1.

Tuy nhiên, việc thiếu vắng 2 trụ cột của đội là chị cả Phạm Thị Yến và đội trưởng Đỗ Thị Minh, cùng với đó là việc thiếu vắng kinh nghiệm trận mạc của lứa đàn em, khiến CLB Thông tin Liên Việt Postbank liên tục bị dẫn điểm và để thua với tỉ số 1-3.

Chiều 16/9, Linh Chi và các đồng đội sẽ có dịp gặp lại đàn chị Ngọc Hoa trên sàn đấu. Nhưng lần này, Ngọc Hoa sẽ là đối thủ họ trong màu áo của Bangkok Glass.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Trần Thành
(Thethao.vtv.vn)