Thông tin Liên Việt Post Bank và Maseco TP HCM đều thắng

Cập nhật 10:20 ngày 05/04/2016

Ngày thi đấu thứ 4 ở bảng B, cả 2 đội ĐKVĐ nữ Thông tin Liên Việt Post Bank và nam Maseco Tp HCM cùng có trận đấu thứ 2 của mình ở vòng bảng. Với lực lượng nhỉnh hơn, chiến thắng đều thuộc về các nhà vô địch.

BÓNG CHUYỀN

 


Trong trận đấu với Tiến Nông Thanh Hóa, đội bóng của HLV Phạm Văn Long vẫn nhiều lúc chơi chưa thuyết phục, đặc biệt là set 1 và set 3. Chỉ có kinh nghiệm và bản lĩnh mới giúp Thông tin Liên Việt Post Bank vượt lên ở thời điểm cuối để giành chiến thắng. Thắng 3-0 trước Tiến Nông Thanh Hóa, Thông tin Liên Việt Post Bank củng cố ngôi đầu bảng nhưng xét về lối chơi, đội bóng quân đội vẫn chưa thể hiện được phong độ cao nhất.Cũng giống như Thông tin Liên Việt Post Bank, nhà vô địch ở giải nam Maseco Tp HCM cũng khởi đầu trận đấu với SXKT Vĩnh Long khá chậm. Các mũi phụ công như Nguyễn Hoàng Thương hay Huỳnh Văn Tuấn dù vẫn là chủ lực nhưng do thiếu sự ổn định ở bước 1 nên sự hiệu quả của cả 2 phụ công này không cao. Đây là trận đấu mà SXKT Vĩnh Long mới thấy rõ khoảng trống để lại của Nguyễn Văn Dữ và đặc biệt là Từ Thanh Thuận bởi họ không có một cầu thủ chủ lực giải quyết những pha bóng quyết định. Đó là sự khác biệt để tạo nên chiến thắng cho Maseco TpHCM trong cả 3 set. Thắng trận đầu tiên, Maseco TpHCM có thêm sự hưng phấn cho trận đấu vào 17h00 chiều mai (6/4) gặp đội đang đứng đầu bảng là Biên Phòng, một trận đấu then chốt trong việc cạnh tranh 2 vị trí dẫn đầu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Việt Thắng
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC