Tour du lịch thể thao thay đổi diện mạo vùng biển hoang sơ

Cập nhật 10:08 ngày 08/01/2016

Bãi biển Nhơn Hải - Phan Rang được thiên nhiên ban tặng bờ biển trải dài và điều kiện gió hoàn hảo dành cho môn thể thao lướt ván diều. Mặc dù chưa nhiều người Việt Nam biết đến, nhưng môn thể thao này lại thu hút các du khách nước ngoài khi đến với vùng đất mang vẻ đẹp đặc trưng của biển Việt Nam này.

 

Những du khách nước ngoài khi tới Mũi Né với mục đích chơi lướt ván diều, bây giờ đã có thêm một sự lựa chọn cho một địa điểm chơi mới. Chỉ với giá 100 đô la Mĩ cho 2 ngày 1 đêm cho 1 tour du lịch bụi từ Mũi Né đến thành phố biển Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận. Những bãi biển còn hoang sơ tại xã Nhơn Hải, Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận đã trở thành điểm đến của những người yêu thích trải nghiệm mới và đam mê môn lướt ván diều.Tại vùng biển này, hàng chục du khách sẽ được thỏa mình vào môn thể thao lướt ván diều, với cảm giác mạnh cả trên không trung và mặt nước, cả với sóng và gió đại dương. Có thể nói, môn thể thao lướt ván diều đã và đang làm thay đổi cả một diện mạo cả một vùng biển vẫn còn hoang sơ.Điều này cho thấy tiềm năng phát triển của vùng biển Nhơn Hải, khi ngày càng thu hút không chỉ những người chơi lướt ván diều, mà còn có thêm những nhà đầu tư để thay đổi vùng kinh tế biển này trong 1 tương lai không xa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Dư Kiên
(Thethao.vtv.vn)