Trailer bộ phim tài liệu về cuộc đời Ronaldo gây ấn tượng mạnh

Cập nhật 10:43 ngày 29/09/2015

Đoạn trailer cuốn phim về cuộc đời và sự nghiệp của Cristiano Ronaldo đã để lại ấn tượng mạnh và vô cùng xúc động.

 

Cuốn phim về cuộc đời và sự nghiệp của Cristiano Ronaldo đang hoàn tất những khâu cuối cùng để chuẩn bị xuất xưởng. Cristiano Ronaldo hứa hẹn sẽ gây sóng gió ở các rạp chiếu trên khắp thế giới khi ra mắt bộ phim mang tựa đề: “Ronaldo”.

Như để tăng thêm sức nóng của bộ phim, Ronaldo đã quyết định tung trailer cực kỳ ấn tượng. Rất bất ngờ, đoạn trailer đã ít nhiều hé lộ về sự xuất hiện của đại kình địch Lionel Messi. Được quay trong vòng 14 tháng, “Ronaldo” sẽ cung cấp rất nhiều thông tin và hình ảnh chưa từng công bố của siêu sao người Bồ Đào Nha, trên cả sân cỏ và ngoài cuộc sống đời thường. 

Đạo diễn bộ phim là Asif Kapadia - người từng được Viện Hàn lâm Điện ảnh và Truyền hình Vương quốc Anh vinh danh với bộ phim 'Senna' kể về cuộc đời huyền thoại đua xe F1 tài hoa nhưng xấu số Ayrton Senna. Một bộ phim tài liệu nổi tiếng khác của Asif là phim về cô ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng Amy Winehouse. Asif Kapadia là nhà làm phim tài liệu kỹ càng và cực kỳ tỉ mỉ.

Những thước phim với các chi tiết đắt giá hứa hẹn sẽ đem lại những góc nhìn mới lạ, câu chuyện chưa từng công bố của siêu sao người Bồ Đào Nha trên sân cỏ và cả trong đời sống.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)