Tyson Fury chấm dứt 11 năm bất bại của Wladimir Klitschko

Cập nhật 06:53 ngày 29/11/2015

Sau 12 hiệp, không võ sĩ nào bị đánh knock-out. Và Fury đã thắng điểm tuyệt đối trước Klitschko, ba trọng tài lần lượt cho Fury điểm thắng 116-111, 115-112, 115-112.


Cử tạ Việt Nam đi vào lịch sử với 3 suất dự Olympic Brazil 2016Trong ba hiệp đầu tiên, ưu thế nghiêng hẳn về Fury. Đến hiệp thứ 8, Hãng tin BBC bình luận rằng thành tích 11 năm không thua của Klitschko đang bị lung lay dữ dội sau khi Fury liên tiếp có các đợt tấn công.

Trong khi đó Klitschko kiên trì giữ 'tuyệt chiêu' đó là cú đấm tay phải 'trời giáng' mang thương hiệu của anh. Phải đến hiệp thứ chín, Wladimir mới lần đầu tiên tung cú đấm tay phải.

Ở hiệp thứ 11, Fury có cú đấm tay trái làm Klitschko choáng váng nhưng chính Fury bị trọng tài trừ điểm vì lỗi đánh khi đối phương quay lưng.

 Tyson Fury đã giành chiến thắng ấn tượng

Trong hiệp 12, Klitschko thi đấu tưng bừng với một cú đấm bằng tay trái khiến Fury hơi mất phương hướng và vài giây sau là một cú đấm rất mạnh bằng tay phải. Tuy nhiên, mọi thứ đã quá muộn màn với Klitschko.

Như vậy Tyson Fury toàn thắng cả 25 lần thượng đài trong sự nghiệp, trong đó có 18 trận thắng knock-out và chấm dứt 11 năm không thua của Wladimir Klitschko.

Một số hình ảnh của trận so găng giữa Tyson Furry và Wladimir Klitschko:

     


 


 


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Trần Quang - TTO
(Thethao.vtv.vn)