Tyson Fury hóa trang thành Người dơi trong buổi họp báo trước trận so găng với Wladimir Klitschko

Cập nhật 03:51 ngày 25/09/2015

Làng quyền Anh sau nhiều năm không được quan tâm, năm nay lại sôi động trở lại. Vào tháng 5 là trận so găng giữa Mayweather và Pacquiao, sau đó là lần thượng đài chuyên nghiệp cuối cùng của Mayweather. Và sắp tới đây, chúng ta sẽ được đón chào sự quay trở lại của Wladimir Klitschko. Mới đây nhất, đối thủ của anh, Tyson Fury, đã biến buổi họp báo của 2 võ sĩ thành 1 màn thể hiện thú vị.

 Vào ngày 24/10 thì trận đấu tranh đai vô địch quyền Anh hạng nặng giữa Tyson Fury và Wladimir Klitschko mới diễn ra tại Dussendolf nhưng bây giờ thì các hoạt động quảng bá đã diễn ra rầm rộ. Trong buổi họp báo mới nhất, võ sĩ người Ai Len đã làm tất cả bất ngờ khi hóa trang thành nhân vật Người dơi trong bộ truyện  tranh cùng tên. Sau đó anh còn thể hiện sức mạnh với việc đánh bại 1 nhân vật hóa trang thành Joker ngay trước mặt tất cả phóng viên và Klitschko.

Cũng trong buổi họp báo này, Fury còn lên tiếng thách thức Klistchko. Ngược lại với màn thể hiện của võ sĩ 27 tuổi, người được coi là Tiến sĩ Búa thép Klitschko khá bình thản, anh chỉ cười và cho rằng Fury là người khá vui tính. Trong sự nghiệp, Fury đã bất bại trong 24 trận liên tiếp, có 18 trận thắng knock out và đang đứng trong top 3 ở 3 giải là WBA, IBO và IBF. Còn Klitscko thì đã giành được 28 chức vô địch lớn nhỏ khác nhau, tất cả đều là ở nội dung quyền Anh hạng nặng 

Đình Cường
(Thethao.vtv.vn)