VBA 2020 điều chỉnh lịch thi đấu vòng play-off

Đình CườngCập nhật 06:42 ngày 19/11/2020

VTV.vn - Nhằm tạo điều kiện để các đội bóng hồi sức và lấy lại năng lượng, BTC VBA đã có những điều chỉnh về lịch thi đấu.

Theo dự kiến ban đầu, sau khi kết thúc mùa giải chính thức vào ngày 20/11, các đội bóng sẽ chỉ được nghỉ 1 ngày và sẽ bắt đầu vòng playoffs. Điều này có thể khiến các đội bóng không kịp  hồi sức, ảnh hưởng tới chất lượng vòng đấu dành cho 4 đội mạnh nhất, cũng như tiềm ẩn nguy cơ xảy ra chấn thương khi các cầu thủ phải thi đấu với cường độ cao.

VBA 2020 điều chỉnh lịch thi đấu vòng play-off - Ảnh 1.

Các cầu thủ sẽ có thêm thời gian nghỉ ngơi chuẩn bị cho VBA Playoffs

Nhằm hạn chế những vấn đề trên, Ban tổ chức VBA 2020 đã quyết định lùi thời gian diễn ra vòng playoffs sang ngày 24/11. Điều đó đồng nghĩa với việc các đội sẽ có 3 ngày nghỉ, thay vì 1 như trước. Hiện tại VBA 2020 mới xác định được 2 đội chắc chắn giành quyền vào playoffs là Saigon Heat và Thang Long Warriors. 2 suất còn lại là cuộc tranh chấp của 3 đội Hanoi Buffaloes, Cantho Catfish và Danang Dragons.

VBA 2020 điều chỉnh lịch thi đấu vòng play-off - Ảnh 2.

Các cầu thủ Saigon Heat nhận Cúp dành cho đội có thành tích tốt nhất ở mùa giải chính thức

Tại bán kết VBA Playoffs, đội thứ nhất mùa giải chính thức (Saigon Heat) sẽ gặp đội thứ tư, đội thứ 2 mùa giải chính thức (Thang Long Warriors) sẽ gặp đội thứ 3. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức đấu 3 thắng 2. 2 đội giành chiến thắng tại series bán kết sẽ tiến vào chung kết, thi đấu theo thể thức đấu 5 thắng 3.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

NÓNG: Lewis Hamilton nhiễm COVID-19

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Nhà vô địch thế giới đua xe F1 Lewis Hamitlon đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 và chắc chắn bõ lỡ Sakhir Grand Prix cuối tuần này.