VĐV bóng chuyền bãi biển Erika Habaguchi: Đam mê đến muộn

Cập nhật 11:44 ngày 28/04/2016

Erika Habaguchi – cô gái của đội Nhật Bản 2 đến với bóng chuyền bãi biển rất muộn, thế nhưng không vì vậy mà tình yêu với bóng chuyền bãi biển của Erika lại thua kém bất cứ ai.

Các môn thể thao khác

 


Những người có tố chất thể thao và muốn theo sự nghiệp vận động viên thường tập luyện và định hướng từ khi còn trẻ. Thế nhưng với Erika Habaguchi – cô gái của đội Nhật Bản 2 tại giải bóng chuyền bãi biển nữ Tuần Châu lại không như vậy. Cô tập bóng chuyền trong trường học như 1 môn thể thao tại trường cấp 2, nhưng phải đến mãi sau này, Erika mới đến với bóng chuyền bãi biển.Đam mê đến muộn, thế nhưng không vì vậy mà tình yêu với bóng chuyền bãi biển của Erika lại thua kém bất cứ ai. Dáng người nhỏ bé, thế nhưng VĐV Nhật Bản này thường xuyên có những sự di chuyển hợp lý và những cú đập bóng đầy sức mạnh và không kém phần dứt khoát. Trải qua ngày thi đấu đầu tiên với kết quả thắng 1 thua 1, Erika cũng có những nhận định của mình về ứng cử viên nặng kí cho chức vô địch năm nay.Khi trò chuyện, Erika tỏ ra khá rụt rè, thế nhưng ở trên sân, chúng ta lại nhìn thấy 1 hình ảnh hoàn toàn khác biệt của cô gái sinh năm 1981 này, bình tĩnh và đầy tự tin, có lẽ đó mới là lúc Erika được sống đúng với tình yêu và đam mê của mình cùng bóng chuyền trên bãi biển.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Nhung Anh
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC