VĐV TDDC Phan Thị Hà Thanh lên đường tập huấn tại Mỹ

Cập nhật 00:08 ngày 23/03/2016

Tối 22/3, VĐV TDDC Phan Thị Hà Thanh cùng HLV Nguyễn Thị Thanh Thúy đã lên đường sang bang Texas, Mỹ tập huấn chuẩn bị cho vòng loại Olympic cuối cùng ở Rio diễn ra từ ngày 16/4 đến 19/4.

Các môn thể thao khác


Các VĐV mới giành thêm 3 tấm vé tới Olympic Rio cho TTVN gồm: VĐV Đi bộ Nguyễn Thành Ngưng cùng 2 đô vật Nguyễn Thị Lụa và Vũ Thị Hằng đã trở về nước trong niềm hân hoan chào đón của người hâm mộ. Nhưng thời điểm này còn có rất nhiều VĐV của các bộ môn được đầu tư trọng điểm vẫn đang trên con đường tìm kiếm tấm vé thông hành tới Rio. VĐV TDDC Phan Thị Hà Thanh là một trong số đó.

 

Phan Thị Hà Thanh cùng HLV Thanh Thuý sẽ tập huấn tại Mỹ trong thời gian tới

Tối 22/3, “cô gái vàng” của TDDC Việt Nam Phan Thị Hà Thanh cùng HLV Nguyễn Thị Thanh Thúy đã lên đường sang bang Texas, Mỹ tập huấn chuẩn bị cho vòng loại Olympic cuối cùng ở Rio diễn ra từ ngày 16/4 đến 19/4.Theo kế hoạch, ngày 11/4, Hà Thanh sẽ bay sang thành phố Rio tham dự giải tiền Olympic với hi vọng sẽ góp thêm tấm vé chính thức tham dự Đại hội lớn nhất thế giới  cho đoàn Thể thao Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Minh Nguyệt - Ảnh: Quang Phát
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Pebble Beach điều chỉnh sân để đảm bảo an toàn cho các tay golf

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau pha đánh bóng của Jordan Spieth tại hố số 8, ban quản lý sân golf Pebble Beach đã phải tính toán phương án đảm bảo an toàn hơn cho các tay golf.