Vidal xin lỗi NHM Chile trong nước mắt

Cập nhật 00:07 ngày 18/06/2015

Tiền vệ 28 tuổi đã không thể kìm nén cảm xúc sau khi nhận quyết định tha thứ của Liên đoàn và HLV trưởng Jorge Sampaoli.

 

 Sau cuộc họp kín với Liên đoàn bóng đá quốc gia Chile, HLV Jorge Sampaoli đã công bố quyết định sẽ giữ Vidal ở lại đội tuyển và cùng đi hết chặng đường Copa America 2015, trái với những tin đồn trước đó nói rằng cho rằng ông sẽ lập tức loại cầu thủ 28 tuổi ra khỏi danh sách.

Bên cạnh sự ủng hộ của HLV trưởng Jorge Sampaoli, Arturo Vidal còn nhận được sự cảm thông của hàng nghìn những CĐV, những người đã có mặt rất sớm tại phiên tòa diễn ra chiều tối qua theo giờ Chile.


 


Xúc động trước tình cảm của NHM, Vidal đã không giấu nổi nước mắt khi trả lời phỏng vấn báo chí sau đó: “Thật khó để có thể nói gì vào lúc này. Tôi cảm thấy xấu hổ vì những gì đã xảy ra. Tôi chỉ mong sự tha thứ của tất cả các bạn mà thôi”.

“Thật lòng biết ơn vì các bạn đã luôn bên cạnh ủng hộ tôi, đã cho tôi cơ hội chuộc lỗi. Tôi thực sự có lỗi, tôi đã khiến nhiều người phải thất vọng. Giờ đây tôi hứa sẽ làm hết sức để giúp đội tuyển lên ngôi tại giải đấu năm nay. Hi vọng mọi người sẽ tha thứ cho tôi sau vụ tai nạn đáng tiếc vừa qua”. 


Vidal cũng giải thích tường tận về nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn đáng tiếc đã làm hư hỏng nặng chiếc xe Ferrari trị giá 230,000 bảng của anh, rất may vợ anh chỉ bị thương nhẹ còn người ngồi trong chiếc xe màu trắng đối diện cũng không bị tổn thương đáng kể nào: “Tôi muốn đưa ra lời giải thích về tất cả những gì đã xảy ra. Tối hôm đó tôi tới casino và uống hai cốc rượu, sau đó gặp tai nạn như các bạn đều biết. Tôi đã đặt mạng sống của vợ mình cũng như người khác dưới vòng nguy hiểm. Tôi thành thực xin lỗi”.

Mặc dù không phải chịu bất cứ hình phạt nội bộ nào của HLV song Vidal đã bị tòa án thu hồi bằng lái xe. Bên cạnh đó, Vidal sẽ phải chấp nhận thử thách kéo dài 120 ngày, và hàng tháng, anh phải đến lãnh sự quán Chile tại Milan để trình diện.


Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)