VIDEO: Ánh Viên giành HCV, ban tổ chức SEA Games 28 lại bật ‘Mình yêu nhau đi’!

Cập nhật 10:23 ngày 08/06/2015

Mỗi khi Ánh Viên giành huy chương vàng ở nội dung mình tham gia, ca khúc “Mình yêu nhau đi” của Bích Phương được ban tổ chức SEA Games 28 bật lên tại nhà thi đấu Aquatic Center, Singapore.


VIDEO: Ánh Viên giành HCV, ban tổ chức SEA Games 28 lại bật ‘Mình yêu nhau đi’!

 Trong những ngày thi đấu vừa qua, mỗi khi Nguyễn Thị Ánh Viên giành huy chương vàng ở các nội dung mình tham gia tại SEA Games 28, ban tổ chức lại sử dụng ca khúc đình đám của V-Pop, “Mình yêu nhau đi” để phát.

Tại SEA Games 28, ban tổ chức SEA Games đã mua bản quyền nhiều ca khúc nhạc pop của các quốc gia để sử dụng nhằm tạo ra bầu không khí mới mẻ và trẻ trung. Trong một vài trận đấu của đội bóng đá nam U23 Việt Nam, ca khúc “Nắng ấm xa dần” của Sơn Tùng M-TP cũng đã nhiều lần vang lên trong thời gian khởi động và sau trận.

Sau 3 ngày thi đấu, Ánh Viên đã phá 5 kỷ lục SEA Games, giành 4 HCV cho đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 28.Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

Đua xe F1 | Khởi đầu khó khăn của McLaren ở mùa giải 2023

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Mùa giải F1 2023 mới đi qua 2 chặng nhưng chúng ta đã có được 1 số điều đáng chú ý. Bên cạnh sự ổn định của Red Bull thì còn đó là những vấn đề của các đội đua khác.