VIDEO: "Phái yếu nhưng rất mạnh"

Cập nhật 06:16 ngày 20/10/2015

Cùng Thể Thao VTV tìm hiểu và chia sẻ sự khâm phục sự hi sinh, niềm lạc quan và những nỗ lực tuyệt vời trong tập luyện của những nữ VĐV.

 


           


Mức tạ dần được tăng lên mức cao nhất. Sự khổ luyện trong 8 năm qua của Kim Loan được đền đáp bằng một thân hình săn chắp và một cơ bắp cuồn cuộn, một niềm ao ước của khá nhiều nam giới.Tất nhiên, khi quyết tâm trở thành một vận động viên thể hình, cô cũng gặp khá nhiều những rào cản từ những lời dị nghị của xã hội, nhưng với niềm đam mê, cô gái người An Giang này đã vượt qua tất cả, bởi theo quan điểm của cô: có khỏe thì mới đẹp được.   
       
VĐV  Đinh Kim Loan - HCV Châu Á 2014 chia sẻ: 'Tại sao mà cơ bắp to quá, nữ giới như thế thì không có phù hợp. Thế nhưng khi vào tập thì thấy đc lợi ích mà đặc biệt là sức khỏe. Trước đây em ốm yếu còn bây giờ thì cơ thể săn chắc rồi được thi đấu mang thành tích về cho tỉnh nhà.Đối với em, có khỏe thì mới có đẹp được'.
          
Giống như người đàn chị, Lương Hồng Ngọc cũng thi body và fitness vì thế cũng chẳng thể tránh được một thân hình đồ sộ như đàn ông.Tuy nhiên, cô cũng chẳng mấy quan tâm đến điều này một khi đã thích.
          
Nhìn vào 2 VĐV này thì rõ ràng là phái yếu nhưng chẳng yếu chút nào, thậm chí họ còn đáng khâm phục bởi sự hi sinh, niềm lạc quan và những nỗ lực tuyệt vời trong tập luyện.Thành tích của họ thì cũng chẳng phải bàn vì năm nào Kim Loan và Hồng Ngọc cũng mang vàng về cho thể hình Việt Nam ở những giải đấu lớn.



Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)