VIDEO: Thưởng thức tiếng hát của VĐV Wushu Thanh Tùng và Running man Xuân Tiến

Cập nhật 01:31 ngày 23/02/2015

Xuất hiện ngay phần đầu của chương trình đặc biệt "Bước nhảy mùa xuân", Thanh Tùng (VĐV Wushu Quốc gia), Bích Phương (HCV Asiad 16), Running man Vũ Xuân Tiến đã cùng hát ca khúc "Niềm tin chiến thắng" đầy ấn tượng bên cạnh những cảnh quay đẹp mắt... Cùng Thể Thao VTV thưởng thức ca khúc đặc biệt này.

 


'Bước nhảy mùa xuân' là món quà đặc biệt của Ban Sản xuất các chương trình thể thao dành tặng khán giả cả nước nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi. Với những gương mặt thể thao tiêu biểu, Bước nhảy mùa xuân mang tới cho khán giả sự kết hợp hài hòa giữa thể thao và các môn nghệ thuật biểu diễn.

Nhằm mang tới những tiết mục hấp dẫn, độc đáo nhất cho người xem, ê-kíp thực hiện chương trình đã tận dụng tối đa những tính năng ưu việt của các thiết bị ghi hình hiện đại như flyingcam, steadycam, gopro và những thiết bị tạo nên hiệu ứng chuyển động chậm đặc thù của thể thao.

Trung Tiến
(Thethao.vtv.vn)

Austin Reaves - Ngôi sao mới của Los Angeles Lakers

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Lakers đang có sự trở lại mạnh mẽ và còn nguyên cơ hội góp mặt ở vòng play-in. Đóng góp lớn vào sự trở lại này của Lakers là ngôi sao trẻ Austin Reaves.