VIDEO: Trải nghiệm lễ hội Asean Para Games 2015

Cập nhật 10:29 ngày 06/12/2015

Asean Para Games 2015 đã bước qua những ngày thi đấu đầy cảm xúc. Để mọi người ở gần hơn, chia sẻ nhiều hơn với những người có hoàn cảnh thiệt thòi trong cuộc sống, BTC của nước chủ nhà Singapore đã tạo ra một không gian lễ hội đầy tính nhân văn.

 


- ASEAN Para Games 2015: Dấu ấn VĐV bơi Nguyễn Thành TrungSống trong bóng tối, học các kí hiệu của người câm hay điều khiển xe lăn chính là những trải nghiệm đầy thú vị của lễ hội Asean Para Games 2015. Những trò chơi không phân biệt lứa tuổi này sẽ giúp mọi người thử làm những công việc hàng ngày của người khuyết tật. Nhìn thì có vẻ đơn giản, nhưng thực tế, lại chẳng dễ chút nào.

Không khí của lễ hội mỗi lúc một sôi động, những hàng dài chờ đợi đến lượt chơi. Dường như ai cũng muốn một lần được thử làm người khuyết tật.

Thể hiện tính giáo dục cao qua mỗi trò chơi, lễ hội Asean Para Games 2015 đã đạt được mục tiêu quan trọng nhất. Đó là cái nhìn thấu hiểu của xã hội với những người khuyết tật.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)

Scott Jamieson dẫn đầu sau vòng 2 giải golf Abu Dhabi Championship

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Giải golf Abu Dhabi Championship mặc dù quy tụ những cái tên rất nổi bật của golf thế giới, thế nhưng qua 2 ngày thi đấu thì cái tên dẫn đầu vẫn gây ra nhiều sự bất ngờ.